Mẫu Móng Đá Ngọc Hồng Lựu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 25/08/15

Hãy tạo cho mình một phong cách sang trọng, độc đáo bằng những mẫu nail được trang trí với chủ đề quý tộc. Màu sắc quý phái sẽ taọ cho bạn một sức cuốn hút khó cưỡng khi đến dự các buổi tiệc lớn.

đá ngọc hồng lựu

Với bài viết này, chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn một mẫu móng đẹp, quý phái, một sắc đỏ nồng nàn mà bất cứ ai nhìn vào cũng muốn – Đá Ngọc Hồng Lựu.

Chuẩn Bị Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu móng này, bạn cần chuẩn bị nước sơn butter LONDON sắc đỏ, miếng dán tạo hình, basecoat và topcoat.

đá ngọc hồng lựu

Các Bước Vẽ Nail

Bước 1: Sau khi làm vệ sinh móng sạch sẽ. Phủ 1 lớp basecoat lên các móng để bảo vệ móng. Dùng miếng dán tạo hình đặt vào các vị trí sao cho tạo thành các đường chéo nhau, các đường gân của đá.

Bước 2: Dùng sơn đỏ sơn lên móng tay của bạn. Chú ý sơn đều màu và tránh việc tô đi tô lại nhiều lần.

Bước 3: Ngay sau khi sơn móng xong, bạn nhanh chóng lấy miếng dán ra khỏi móng. Cẩn thận tránh bị dính và bị trầy sơn. Đợi đến khi nước sơn khô hẳn, phủ một lớp topcoat lên các móng.

mẫu nail đá

Chú ý: Bạn không cần dùng quá nhiều miếng dán để tạo các dường vân của đá. Quan trọng là bạn sắp xếp các miếng dán như thế nào để tạo cảm giác thật cho miếng đá.

Thật đơn giản và nhanh chóng để hoàn thành mẫu móng đá ngọc hồng lựu. Mẫu móng không đòi hỏi kỹ thuật quá cao để vẽ. Chỉ cần bạn chọn cho mình đúng tone màu đỏ đẹp thì bạn có thể sở hửu một bàn tay quý phái rồi đấy.

mẫu nail đá mẫu nail đá

Nguồn: internet

Thật thích hợp khi mang cho mình một mẫu móng đậm chất quý tộc để đến dự các buổi tiệc lớn. Một sức hút khó cưỡng sẽ toát ra từ bạn đấy!