Mẫu móng Decals cực cool và cực dễ cho bạn gái xuân 2015

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 24/01/15

Mẫu móng decals không phải là điều mới lạ nhưng khi lần đâu nhìn chúng, những mẫu móng decal của WrapArtist, ngay lập tức đã cảm thấy thích thú. Các thiết kế thật tuyệt vời. Bạn đã từng trải nghiệm với móng decal chưa? Chúng rất sang trọng, cực cool và thời trang, không chỉ là kiểu decal Opaque (không trong suốt) mà đôi khi còn là kiểu decal màu kim loại và thực sự rất dễ sử dụng.

Những mẫu móng decal của WrapArtist

mẫu móng

Tôi đã dành ít phút để trải nghiệm với một mẫu móng mới của WrapArtist và kết quả thật tuyệt vời, bây giờ tôi sẽ giới thiệu tới các bạn, hi vọng các bạn sẽ thấy thích thú như cảm giác của tôi lúc nhìn thấy kết quả cuối cùng. Đây là mẫu móng rất được yêu thích ở các salon nail New York thời điểm này đấy nha.

wrap-artist-nail-decals-manicure-1 (Copy)

Như các kiểu vẽ móng truyền thống khác, trước khi thực hiện kiểu móng decal, bạn cần làm sạch, chăm sóc móng, chăm sóc da và cắt tỉa, định dạng móng theo sở thích, sau đó phủ base coat để làm nền và bảo vệ móng. Đợi base coat khô, bắt đầu trải nghiệm với decal và phải thật khéo léo để thiết kế của bạn trông đẹp và thật như là kiểu móng được sơn vẽ bởi thợ làm móng chuyên nghiệp của các salon nail cao cấp nhé.

wrap-artist-nail-decals-manicure-3 (Copy)

Đầu tiên, cắt miếng decal bạn muốn dán ra, ngâm nó trong nước khoảng 20 giây. Với kiểu vẽ móng này, tôi chọn móng màu sữa đục, sau đó, đặt các miếng decal lên móng khô, lấy khăn giấy để loại bỏ nước, sau đó kết thúc bằng topcoat.

wrap-artist-nail-decals-manicure-2 (Copy)

Một điều chắc chắn mà bạn cần thực hiện đó là phải cắt miếng decal thật cẩn thận làm sao cho phần xung quanh móng mịn màng, không xước mé. Bạn đừng cắt quá sát với thiết kế để tránh làm mất những phần riềm của thiết kế – và bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn – Bạn nên xem trước hình ảnh và lựa chọn các miếng dán decal phù hợp nhé.

Một số mẫu móng decal khác

beauty-bomb-wrap-artist-nail-decals-fbd1 (Copy)

wrapartistnaildecalsaztecmoonsilver2a (Copy)

wrapartistnaildecalslacedupblack2ab (Copy)

wrapartistnaildecalsmetallicmoonsilver2 (Copy)

Nếu bạn quan tâm và cảm thấy thích thú với mẫu móng decals, hãy gửi ý kiến về Tạp chí của chúng tôi qua phần bình luận và chúng tôi sẵn sàng tìm kiếm và lựa chọn thêm các mẫu decal mới lạ, giúp các bạn làm đầy bộ sưu tập style nail này của mình theo một cách hấp dẫn nhất nhé. Cảm ơn các bạn.

Nguồn: internet