Màu của các mẫu móng tay theo cung hoàng đạo

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 16/10/14

Người ta cho rằng các cung hoàng đạo có nhiều sự liên hệ với số phận của bạn, thậm chí còn có những lời khuyên lựa chọn màu sơn của các mẫu móng tay hợp với các cung khác nhau.

móng đẹp

Nếu bạn tin tưởng vào các ngôi sao của cung hoàng đạo, hãy thử những gam màu tuyệt đẹp cho móng tay của bạn. Nó sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và mang lại sự quyến rũ cho của riêng bạn.

Tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa màu của các mẫu móng tay và cung hoàng đạo để khám phá và lựa chọn những cách thể hiện vẻ đẹp theo những chòm sao của bạn mỗi ngày, hoặc cho những dịp đặc biệt.

Màu của mẫu móng và cung Bạch Dương

móng

Luôn tràn đầy năng lượng, người phụ nữ cung Bạch Dương cần một chút mạnh mẽ để thể hiện cá tính và sự khao khát mãnh liệt của mình đối với sự thành công.
Màu đỏ tía là một lựa chọn tuyệt vời cho cung Bạch Dương khi nói đến sư phù hợp của màu sắc móng tay và cung hoàng đạo, nhưng bạn cũng nên thử màu đỏ đậm, nó thực sự sẽ thể hiện cho sự tự tin và niềm đam mê của bạn.

Cung Kim Ngưu

embedded_taurus-nail-colors (Copy)

Nếu bạn được sinh ra vào cung Kim Ngưu- con trâu, bạn là người rất có tổ chức và ao ước vượt qua sự hỗn loạn. Sức mạnh và tình cảm là những đặc điểm quan trọng khác giúp làm cho màu xanh lá cây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho móng tay cung Kim Ngưu. Một cách khác là bạn có thể chọn sắc thái tinh tế với màu hồng, không quá sáng, nhưng thanh lịch.

Cung Song Tử

embedded_gemini-nail-colors (Copy)

Không bao giờ thiếu sự quyết tâm khi nói đến cung Song Tử, những người thường xuyên sợ nhất là … sự nhàm chán. Màu móng tay phù hợp với cung hoàng đạo này là một màu cam hoặc màu vàng thực sự hướng ngoại. Đừng ngại thể hiện những màu sắc mạnh mẽ, nhưng đừng đi quá xa với sự lấp lánh của màu sắc nhé.

Cung Cự Giải

embedded_cancer-nail-colors (Copy)

Nếu bạn nằm ở cung Cự Giải, bạn sẽ không dễ dàng để từ bỏ niềm tin của bạn. Màu bạc là sắc thái phù hợp cung cấp cho bạn đủ ánh sáng để tạo sự nổi bật. Hãy thể hiện sự lãng mạn của bạn với một màu bạc kim loại mạnh mẽ và bạn sẽ không phải hối tiếc về nó.

Cung Sư Tử

embedded_leo-nail-colors (Copy)

Sáng tạo và thậm chí đôi khi thể hiện sự cao ngạo, Sư Tử có rất nhiều sức mạnh và năng lượng và sẵn sàng thể hiện sự rạng rỡ đến tất cả mọi người xung quanh. Màu móng tay tốt nhất cho Sư Tử là một màu đồng hay thậm chí là là màu vàng táo bạo hơn. Đừng đi quá xa với hiệu ứng lấp lánh kim tuyến, hãy thể hiện tâm hồn bên trong của bạn.

Cung Xử Nữ

embedded_virgo-nail-colors (Copy)

Là một Xử Nữ, bạn có thể dễ dàng tạo ra cho rất nhiều người cảm giác rằng họ có thể lợi dụng được bạn, ngay cả khi bạn có những sự đánh giá hay ý kiến tuyệt vời. Vì vậy bạn hãy thể hiện mình ra và tự tin hơn một chút với một màu đỏ tươi sáng và đậm. Bên cạnh đó, hãy bộc lộ sự tinh tế hơn với một màu navy đậm hoặc một màu sôcôla.

Cung Thiên Bình

embedded_libra-nail-colors (Copy)

Lãng mạn và thoải mái, phụ nữ Thiên Bình thích sự tinh tế và tự nhiên. Lựa chọn chính của bạn về màu sắc móng tay với cung hoàng đạo là để trần, nhưng bạn không cần phải ép mình không được lựa chọn những màu sắc táo bạo hơn. Khi bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, hãy lựa chọn một màu xanh dương rực rỡ, nó sẽ tạo ra sự thay đổi mạnh trong khi vẫn cho thấy ra bên ngoài được sự thoải mái của bạn.

Cung Thiên Yết

embedded_scorpio-nail-colors (Copy)

Năng lượng lên cao đến mức dường như tạo ra sự hung hăng, Thiên Yết có hai cách lựa chọn màu sắc móng tay cho phù hợp với cung hoàng đạo. Màu hồng luôn luôn là một sự lựa chọn để thể hiện ra sự mềm mại của bạn, nhưng đối với một cái nhìn thanh lịch hơn thì hãy lựa chọn màu nâu và thắm hơn. Bạn sẽ không phải hối tiếc về những màu sắc khác nhau đó, vì cả hai đều diễn tả tốt cá tính của bạn.

Cung Nhân Mã

 embedded_sagittarius-nail-colors (Copy)

Luôn luôn thử thách bản thân, phụ nữ sinh ra trong cung Nhân Mã thường có cái nhìn tích cực, hoàn toàn có được từ sự chân thành và thiết thực. Bạn có thể chọn các gam màu tươi sáng của màu tím để làm nổi bật tâm hồn của bạn. Một sự lựa chọn táo bạo hơn sẽ là màu đen, nhưng đừng cố gắng thể hiện nếu bạn không thích nó.

Cung Ma Kết

 embedded_capricorn-nail-colors (Copy)

Sự trung tính luôn luôn là một lựa chọn tốt cho Ma Kết, và do đó lựa chọn nên là màu xanh dương. Ngoài ra, một màu nâu sẫm tự nhiên và chìm có thể giúp giữ lại tinh thần chiến đấu của bạn khi bạn cảm thấy điều gì đó không còn nằm trong tầm tay của bạn. Với cung Ma Kết thì một màu xanh dương mềm mại cũng sẽ cho thấy được sự lãng mạn của bạn.

Cung Bảo Bình

 embedded_aquarius-nail-colors (Copy)

Sức mạnh không phải là một vấn đề đối với phụ nữ ở cung Bảo Bình. Vì vậy những màu tươi sáng luôn luôn là một lựa chọn sáng suốt cho móng tay của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn những màu neon, nhưng nếu bạn không muốn thay đổi hoàn toàn thì hãy thử một màu lam ngọc lộng lẫy.

Cung Song Ngư

 embedded_pisces-nail-colors (Copy)

Chiều sâu cảm xúc và tình thương là một số những đặc điểm quan trọng nhất của Song Ngư, sắc thái mềm mại của màu hồng và màu tím là những sự lựa chọn hoàn hảo cho móng tay của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra các sắc thái khác nhau của màu xám trên các mẫu móng để thực sự phù hợp với bạn.

Nguồn: Internet