Thêm hướng dẫn vẽ nail hợp Noel và lễ Tết

Chuyên mục: Thời trang / Giáng Sinh - Đăng vào: 25/12/14

Chúng ta sẽ cùng thực hiện một hướng dẫn vẽ nail hết sức tinh tế và cuốn hút với 2 màu đặc trưng của Noel và lễ Tết: Màu đỏ và Màu gold – Nếu các bạn cũng yêu thích 2 màu sơn móng này như chúng tôi, hãy thử trải nghiệm mẫu móng này nhé!

Hướng dẫn vẽ nail hợp Noel và lễ Tết

hướng dẫn vẽ nail

Chúc mừng giáng sinh tới tất cả các bạn độc giả thân yêu! Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ Tạp chí của chúng tôi trong suốt thời gian qua và chúng tôi hi vọng bạn có một khoảng thời gian thật ấm áp và vui vẻ bên người thân, bạn bè – Và trước khi chúng ta bị ‘nhấn chìm’ vào những món ăn giáng sinh ngon lành, chúng tôi sẽ giới thiếu tới các bạn hướng dẫn vẽ nail chỉ với 2 sắc màu: đỏ và màu gold – màu may mắn, an lành của giáng sinh.

nail

Bạn muốn thực hiện hướng dẫn vẽ nail thành công và có kết quả như mong đợi, đầu tiên hãy quan sát minh họa ảnh, sau đó, bạn có thể thực hành trên giấy, kiểu vẽ móng này không thực sự khó, các bạn hoàn toàn có thể DIY. Chuẩn bị sơn móng và dụng cụ vẽ móng và bắt đầu nhé!

nail

Đầu tiên, phủ 2 lớp sơn phủ (màu bạn chọn), ở đây tôi chọn lọ sơn màu đỏ lấp lánh, sau đó, đợi sơn khô. Tiếp theo, lấy lọ sơn màu gold và dụng cụ vẽ chấm bi và cọ vẽ móng tạo các họa tiết trang trí Noel như hình minh họa trên ảnh.

red-and-gold-christmas-nails-1 (Copy)

red-and-gold-christmas-nails-2 (Copy)

red-and-gold-christmas-nails-3 (Copy)

red-and-gold-christmas-nails-orly-luxe-and-orly-star-spangled (Copy)

Nguồn: internet

Chỉ cần khéo léo một chút và thực hành vài lần trên miếng bìa cứng là bạn đã có thể hoàn thành hướng dẫn vẽ nail này một cách thật hoàn hảo. Bạn không cần phải sử dụng top coat, mẫu móng bạn vừa vẽ cũng đủ lung linh rồi.