Những mẫu móng Noel không bao giờ lỗi mốt

Chuyên mục: Thời trang / Giáng Sinh - Đăng vào: 25/12/14

Tiếp theo các chuỗi bài viết giới thiệu mẫu móng giáng sinh, hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới độc giả những mẫu móng sẽ không bao giờ lỗi mốt trong mọi mùa giáng sinh. Các bạn cùng xem nhé!

Top mẫu móng không bao giờ lỗi mốt

Giáng sinh là một ngày đặc biệt của rất nhiều người trên thế giới. Đây là ngày để các bạn chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và những món quà cho những người thân yêu. Công việc của những ngày này là trang trí cây thông noel, mời người thân, đồng nghiệp, bạn bè đến nhà chơi, tham dự party và có những ngày nghỉ tuyệt vời. Hầu hết chị em phụ nữ đều không muốn bỏ qua việc làm đẹp, trong đó có cả việc tìm kiếm mẫu móng Noel đẹp nhất, hãy tham khảo các mẫu móng chúng tôi giới thiệu trong bài viết, chắc chắn các bạn sẽ tìm được mẫu móng mình yêu thích nhất.

móng

Lọ sơn móng màu đỏ và xanh lá là bộ 2 màu sắc móng hoàn hảo mùa giáng sinh. Thêm một vài họa tiết để kiểu vẽ móng thêm lãng mạn như chiếc nơ nhỏ xinh, một vài miếng lấp lánh…

2.Santa-hat-Christmas-nails (Copy)

Biểu tượng nào phổ biến nhất mùa giáng sinh? Vâng, đó chính là Santa. Tạo chiếc mũ của Santa và một vài họa tiết xinh xắn trên nền móng màu đỏ là một gợi ý khác.

3.Christmas-tree-nail-art (Copy)

Hãy tạo một cây thông noel xinh xinh trên móng của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một lọ sơn màu đỏ và ánh nhũ trang trí cho cây.

4.red-and-gold-Christmas-nails (Copy)

Màu đỏ và màu gold là 2 màu nên được kết hợp trên móng mùa giáng sinh. Bạn sơn móng màu đỏ và vẽ chú nai màu gold trên nền móng. Đừng quên phủ một chút sơn màu gold nơi đầu mỗi móng nhé.

5.3D-Christmas-nails (Copy)

Tại sao bạn lại không thử mẫu móng 3D này nhân dịp giáng sinh? Chỉ với một vài chiếc nơ trắng xinh và một vài viên đá trên nền sơn đỏ là Ok.

6.candy-cane-Christmas-nails (Copy)

Cây kẹo Christmas cũng là một ý tưởng dễ thương trên móng xinh ngày này. Bạn nghĩ sao?

7.Christmas-gift-nail-art (Copy)

Bạn muốn làm gì ngày Chúa giáng sinh? Câu trả lời chắc chắn phải là: quà. Bây giờ, chúng ta sẽ tạo những món quà xinh xắn trên móng của mình nhé!

8.beautiful-sparkling-Christmas-nails (Copy)

Màu đỏ, màu xanh lá và một chút màu gold sẽ hoàn thiện kiểu vẽ móng nghệ thuật của bạn.

10.cute-Christmas-nails (Copy)

Vẽ mặt của Santa, cây thông noel, người tuyết, hoa tuyết và những trang trí giáng sinh khác…. Kiểu vẽ móng hoàn hảo.

Candy-cane-christmas-nail-art (Copy)

Christmas-Gifts (Copy)

Christmas-nail-art-with-snowflake-and-snowman-design (Copy)

Red-and-green-christmas-nail (Copy)

Red-and-white-snowflake-nails-for-christmas (Copy)

Reindeer-and-snowflake-nail-art (Copy)

Reindeer-nail-art-for-christmas (Copy)

Snowman-nails-for-christmas (Copy)

Snowman-nail-art-for-christmas (Copy)

Nguồn: internet

Đây là những mẫu móng mà bạn sẽ yêu thích mùa Noel không bao giờ lỗi mốt, hi vọng các bạn sẽ hài lòng. Để có bộ móng đẹp bạn đừng quên chăm sóc móng và da tay, da chân thường xuyên nữa nhé! – Merry Christmas!!!