Khám phá không gian được thiết kế dành riêng cho dịch vụ chăm sóc móng chân | NailsVietnam

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 27/05/19

Mỗi một thiết kế hợp lý sẽ tạo sự thoải mái cho những người thợ nail và những khách hàng tìm kiếm dịch vụ chăm sóc móng, thêm vào đó là xây dựng một phong cách đặc biệt cho mỗi salon nail. Hãy cùng khám phá cách mà những salon nail xây dựng không gian cho dịch vụ chăm sóc móng chân như thế nào nhé.

NailsVietnam
Nguồn ảnh: Nailsmag.com
Salon SandSpa, Manhattan Beach, Calif
NailsVietnam
Salon SandSpa, Manhattan Beach, Calif

“ Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là cần phải cây dựng một không gian sạch, thoải mái và có thể sử dụng trong thời gian dài. Chúng tôi đã thêm màu sắc cho phông nền trắng với ghế màu ombre xanh và xám sang trọng.  Những chiếc ghế quá khổ, phi truyền thống đã được biến tấu lại cho phù hợp hơn với không gian của salon, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng. Màu vàng cổ kính cùng với những chiếc bồn pedi long lánh… thật sự tạo nên một không gian hài hòa.” – Chia sẻ của người sáng lập thương hiệu salon Sand Spa Megan Richardson và Gretchen Tiernan.

NailsVietnam
Red Desert Beauty, Adelaide, Australia

“ Tôi nhận thấy rằng những thiết kế của salon đồng thời cũng là nơi chúng ta dành đến 90% thời gian một ngày để làm việc, vì vậy, sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta thay đổi cách chúng ta làm cách dịch vụ chăm sóc móng. Với thiết kế này,các thợ nail có thể đứng thẳng hoặc ngồi ở vị trí tốt hơn với sự giúp đỡ của chiếc ghế yên. Khách hàng sẽ ngồi ở vị trí cao hơn, có thể thấy mọi thứ và không cảm thấy mình đang bị gò bó ở 1 góc. Những chiếc ghế dựa sẽ không làm họ bị mỏi, giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ chăm sóc móng một cách thoải mái nhất.” – trích lời chủ salon nail Red Desert Beauty, Amanda Dempster.

Prism Beauty, Santa Cruz, Calif
Prism Beauty, Santa Cruz, Calif

Tôi thiết kế không gian với những vật dụng có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng trường hơp khác nhau – Nhi Guerrero

Jill’s – A Place for Nails, Bowling Green, Ky
NailsVietnam
Jill’s – A Place for Nails, Bowling Green, Ky

“Một người thợ mộc đã giúp tôi làm bồn nước cùng với những chiếc ghế. Nó rất tiện lợi cho dịch vụ chăm sóc móng chân sử dụng sáp paraffin. Nó giúp khách hàng có thể duỗi thẳng chân về trước, như vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.” – Jill Wright, chủ salon nail A Place for Nails

Breathe Nail Spa, Round Rock, Texas

” Tôi vừa hoàn thành xong những thiết kế mới cho không gian của mình để giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, và còn có thể giúp tôi không còn bj đau lưng. Chúng tôi gần như làm việc trong salon cả ngày, vì vậy, thử thách đặt ra bên cạnh việc làm hài lòng khách hàng, cần phải có những cách làm việc thông minh hơn, có thể áp dụng trong nhiều tình huống bất ngờ.” – lời chia sẻ từ Catherine Porche, chủ salon Breathe Nail Spa.

Kiley Ann’s Nail Salon, Sevierville, Tenn

“Có lẽ không có gì tạo cảm giác thư thái hơn một chiếc ghế mềm mại và ánh đèn vàng lấp lánh khi đang chăm sóc móng. Chúng tôi muốn bạn sẽ có nhiều hơn những trải nghiệm khi đến với salon. Khách hàng sẽ yêu thích sự chỉn chu, và chúng tôi thích cảm giác khi khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc móng”. – Kiley Healon từ salon Kiley Ann’s Nail.

Tammy Taylor Nails Boksburg, Johannesburg, South Africa

“ Chúng tôi muốn tạo một không gian mời gọi và yên tĩnh với những cây dương xỉ và họa tiết hoa. Nhưng chúng tôi sẽ giữ phần trước được tự nhiên và thoải mái khi khách ngồi vào ghế và bắt đầu dịch vụ chăm sóc móng của mình”. – Liezl Da Silva, chủ sở hữu salon Tammy Taylor Nails Boksburg

NailsVietnam
TammyTaylorNailsBoksburg,Johannesburg,SouthAfrica

“Chúng tôi để những chiếc bồn ở bậc thứ 2 của cầu thang, tất cả đều đồng bộ như vậy sẽ mang lại một cảm giác rất mới lạ. Nó phù hợp cho cả phụ nữ và cánh đàn ông. Các gian được phân chia với rèm cửa tùy chỉnh để một chút riêng tư là một lựa chọn cho khách đến một mình để thư giãn, nhưng có thể kéo lại cho khách hàng đến và chăm sóc móng cùng nhau”- Da Silva chia sẻ.

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn- Nailsvietnam.net