Mẫu Móng Đẹp: Họa Tiết Đầu Thú Nhồi Bông

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 10/09/14

Albee Chen đã sử dụng các sắc màu: màu trắng, màu vàng nghệ, màu nâu đỏ, màu đen, màu kem, các cọ vẽ… như hình minh họa để tạo ra mẫu móng đẹp này.

Mẫu móng đẹp – Chú gấu bông xinh xắn

mẫu móng

Trải nghiệm mẫu móng đẹp cùng Albee Chen

Thiết kế này của giáo viên Albee Chen sử dụng AnGel, (AnGel Artist Gel từ Ikonna). Được tạo ra đặc biệt dành cho nghệ thuật nail, AnGel Artist Gel có độ sệt dày hơn, điều đó sẽ giúp dễ kiểm soát hơn. Hơn nữa, màu sắc sẽ không khô cho đến khi chúng được hong, cho phép các tay thợ làm móng có thể chỉnh sửa các mẫu móng mà họ đã vẽ mà không phải chạy đua với thời gian. Chen đã sử dụng các sắc màu: màu trắng, màu vàng nghệ, màu nâu đỏ, màu đen, màu kem, các cọ vẽ… như hình minh họa để tạo ra tác phẩm này.

mẫu móng

1. Chuẩn bị chiếc móng, sau đó, phủ lên một lớp sơn màu đen. Lấy từ mỗi lọ (tất cả các lọ sơn bạn dùng trong hướng) một ít và trộn lẫn để có một màu nâu thích hợp. Như trong minh họa, Chen đã trộn lẫn màu nâu với màu đen và một chút màu đỏ và màu vàng để tạo sự thú vị cho sắc thái của màu sắc.

monggautruc (3)

2. Dùng màu nâu nhạt hoặc màu trắng để tạo phần miệng. Mất 10 giây đợi hong khô.

monggautruc (4)

3. Sử dụng cọ đầu vuông lớn, từ từ chấm đốt để tạo khuôn mặt và tai của gấu trúc. Cọ vẽ sẽ tạo ra một texture mờ mờ. Hong khô móng bằng đèn AnGel LED mất khoảng 10 giây, và sau đó lặp lại bước này để tạo độ sâu. Tiếp tục đợi sơn khô thêm 10 giây nữa.

monggautruc (5)

4. Sử dụng cọ vẽ đầu vuông nhỏ và màu nâu đậm/ đen để tạo shadow (bóng) xung quanh miệng và tai để tăng thêm nét thú vị. Khi kết thúc, đợi móng được hong khô 10 giây.

monggautruc (6)

5. Bây giờ, sử dụng cọ đầu nhọn, cứng để vẽ mắt, mũi và miệng của gấu. Nếu bạn mắc lỗi, hãy lau nó đi một cách đơn giản. Khi hoàn thành, đợi hong khô móng 10 giây nữa.

monggautruc (7)

6. Sử dụng cọ đầu nhọn và vẽ ribbon màu vàng. Đợi 10 giây để sơn khô và sau đó, tô đậm ribbon bằng màu đỏ. Đợi hong khô 10 giây. Cuối cùng, phủ lên toàn bộ tác phẩm một lớp sơn phủ (top coat) bạn chọn và thời gian hong khô sơn móng thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Các bạn vừa xem xong hướng dẫn mẫu móng đẹp, ngộ nghĩnh và dễ thương – Đầu thú nhồi bông, hi vọng các bạn sẽ thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng bộ dụng cụ móng cá nhân của mình ngày tại nhà. Cuối cùng, nếu không thành công, hãy thử nhờ salon nail thân thuộc của bạn nhé! Cảm ơn.

Nguồn: Internet