Thời Trang Nail Thập Niên 1970s

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 12/08/15

Hãy quay về quá khứ, thời gian của những năm 1970s! Bạn sẽ khám phá ra được những nét họa tiết độc đáo trên tất cả các vật dụng của thời kỳ đó. Với bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu một mẫu nail với nguồn cảm hứng từ một trong những họa tiết đó.

Super_rad_floating_nail_art

Để vẽ được mẫu nail này, hãy tham khảo các bước vẽ dưới đây. Chỉ vài bước vẽ đơn giản, không cần bạn phải là người vẽ nail chuyên nghiệp, cũng không cần phải đến tiệm nail. Bạn hoàn toàn có thể vẽ ngay tại nhà.

Dụng Cụ Vẽ Nail

1

Floss Gloss: Baseline

Floss Gloss: Dinge

Floss Gloss: Blood Suede and Tears

Floss Gloss: Pony

Floss Gloss: Tanlines

Seche Vite: topcoat

Cọ vẽ nét

Cọ chùi làm sạch và acetone

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Sau khi làm sạch móng, sơn một lớp Floss Gloss: Baseline lên các móng để bảo vệ móng. Sau khi lớp baseline này khô, phủ 2 lớp Floss Gloss: Dinge lên các móng.

hướng dẫn vẽ nail

Bước 2: Với màu sơn Floss Gloss: Pony, sử dụng cọ vẽ sọc để vẽ các đường hình học khác nhau từ những họa tiết của thập niên 70s lên mỗi móng tay. Cố gắng vẽ đều tay để các góc bảo đảm được bo tròn.

hướng dẫn vẽ nail

Bước 3: Sử dụng màu Floss Gloss: Tanlines để vẽ các đường sọc giống các đường vừa vẽ, ngay sát cạnh các đường đó.

hướng dẫn vẽ nail

Bước 4: Sử dụng màu Floss Gloss: Blood Suede and Tears để vẽ các đường hình học như vậy ngay giữa 2 màu để tạo ra sự khác biệt và sự đối lập. Dùng cọ chùi và aceton để làm sạch các vết bẩn. Sau đó phủ một lớp topcoat lên các móng. Vậy là mẫu nail họa tiết thập niên 70s đã hoàn thành.

5

Nguồn: internet

Đơn giản nhưng thật tinh tế là đặc điểm của mẫu nail này. Không quá mất nhiều thời gian để vẽ nó nhưng lại mang về cho bạn một phong cách thời trang mới lạ như đang quay về những năm 70s.