Brad Pitt sơn móng cầu vồng trong liên hoan phim quốc tế Palm Springs

Chuyên mục: Thời trang / Sự kiện - Đăng vào: 9/01/15

Khi Brad Pitt xuất hiện trên sân khấu để phát biểu tại liên hoan phim quốc tế Palm Spring, không phải là bộ tóc óng mượt hay các từ ngữ đầy cảm hứng về ngành công nghiệp thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả mà chính là bộ móng sơn nhiều màu mới là điểm khiến Brad Pitt nổi bật.

Bộ móng sơn cầu vồng gây chú ý của Brad Pitt trên sân khấu

3

Khi nam diễn viên 51 tuổi lên sân khấu giới thiệu bộ phim Selma và vẫy tay với khán giả, nhiều người đã không thể không chú ý đến những họa tiết nổi bật trên móng tay của anh. Với bộ móng nhiều màu sắc như vậy, có thể thấy rằng đã có rất nhiều sự chăm sóc và quan tâm được đặt vào những chiếc móng tay của Brad.

thương hiệu nail

Brad chọn các sọc nhiều màu trên bàn tay phải của mình, trong khi anh đã sơn màu đỏ, màu tím và màu xanh trên ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón út ở tay trái.

brad-pitt-painted-nails 1

Brad Pitt – hình tượng mới cho ngành nail?

Đây không phải là lần đầu tiên Brad xuất hiện cùng sơn móng tay. Tháng trước, anh đã đến buổi ra mắt bộ phim Unbroken của vợ Angelina Jolie tại LA với ngón tay út được sơn màu xanh da trời. Một số người cho rằng một trong 6 đứa con của anh có thể là tác giả truyền cảm hứng đằng sau bộ móng của Brad Pitt.

2

Có thể trong thời gian sắp tới, các thương hiệu nail nổi tiếng sẽ phải để mắt đến Brad Pitt khi họ cần tìm người đại diện cho các sản phẩm nail của mình

Nguồn: internet

Còn bạn nghĩ sao về sự thay đổi mới mẻ này của Brad Pitt?