Sự Kết Hợp Hoàn hảo Giữa Trang Phục & Mẫu Nail

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 28/05/15

Sự kết hợp ton-sur-ton giữa mẫu nail và trang phục đang là xu hướng nổi bật được các tín đồ ưa chuộng. Mc Jacob, Thakoon, Prabal… khoe các kiểu nail trùng họa tiết của quần áo, cho thấy xu hướng nail này đang gây sốt mạnh mẽ. Hãy xem một số kiểu nail trùng họa tiết với trang phục dưới đây:

Những mẫu Nail Ton-Sur-Ton Vs Trang Phục

xu hướng nail xu hướng nail xu hướng nail xu hướng nail xu hướng nail xu hướng nail xu hướng nail xu hướng nail mẫu nail

Lưu ý Với Xu Hướng Nail Này

1. Lựa chọn những chi tiết nổi bật, gây cuốn hút nhất từ trang phục để vẽ. Đừng quá tham lam tất cả các họa tiết, bạn sẽ có cảm giác bị rối mắt khi có quá nhiều họa tiết.

2. Họa tiết vẽ trên móng không cần giống hoàn toàn với họa tiết trên trang phục. tuy nhiên, bạn không nên biến tấu quá nhiều sẽ mất đi sự liên kết giữa mẫu nail và trang phục.

3. Bạn nên lựa chọn màu sắc trùng với tông màu chủ đạo của trang phục. Hoặc là tông màu đâmh hơn so với trang phục để làm nổi bật trang phục của mình.

Nguồn: missladyfinger.com

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang nail và trang phục sẽ khiến bạn trở nên phong cách, cá tính hơn. Bộ móng tay sẽ là điểm nhấn để tô lên vẻ đẹp cho trang phục áo quần. Còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay một mẫu móng cho riêng mình.