Sự kiện nail “NEXT TOP NAIL”- Cơ Hội Để Bạn Được Tỏa Sáng

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 13/08/14

Trong thời gian gần đây, nghề nail đang được chú ý và có những bước đầu tư chỉnh chu đầu tiên: các trung tâm lớn nhỏ được hình thành, máy móc, thiết bị được trang bị để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho móng tay, móng chân cho chị em phụ nữ. Nghề nail cũng trở thành một trong những nghề thu hút được phần lớn giới trẻ tham gia rất hào hứng, vì một số lý do: không đòi hỏi quá nhiều sức lực, tự do thoải mái với ý tưởng, giá vốn thấp…

Để tạo cơ hội học hỏi, khích lệ khả năng sáng tạo, và với mong muốn tạo ra sân chơi cạnh tranh lành mạnh vô cùng hấp dẫn cho những người thợ làm nail, Sự kiện Nail “NEXT TOP NAIL” ra đời , như một cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, tạo bước đà những bạn trẻ tài năng yêu thích với nghề nail được thể hiện hết mình và tỏa sáng với nghề. Đây cũng là dịp để có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với cộng đồng làm nail ở Việt Nam. Sự kiện Nail này do Cộng đồng Nail Việt tổ chức, với thể lệ đăng ký đơn giản, gọn nhẹ qua mạng xã hội Facebook, giúp thí sinh dễ dàng đến với cuộc thi hơn.

Sự kiện Nail

Quy cách dự thi:

Chủ yếu là người dự thi sẽ đăng ảnh sản phẩm của mình lên Fanpage của Cộng đồng Nail Việt để tranh tài qua chất lượng, ý tưởng sáng tạo qua nhận xét của Hội đồng giám khảo và các lượt đánh giá như: Like, Comment, Share, của những người quan tâm đến nghệ thuật làm nail.

Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giải thưởng cuộc thi lên tới trên 50.000.000 VNĐ với 21 hạng mục giải thưởng bao gồm:

6 giải thưởng do Ban Cố Vấn bình chọn:

  • 1 Giải nhất với tổng trị giá 15.000.000 VNĐ (Điện thoại Iphone 5 32G và 1bộ sản phẩm Nail của nhà tài trợ)
  • 2 Giải nhì với tổng trị giá 5.000.000 VNĐ/giải (Điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus và bộ sản phẩm Nail của nhà tài trợ)
  • 3 Giải ba với tổng trị giá 3.000.000 VNĐ/giải (thùng đồ nghề chuyên nghiệp cho Thợ và bộ sản phẩm Nail của nhà tài trợ).

Ngoài ra, 1 giải Cộng đồng bình chọn với tổng trị giá 10.000.000 VNĐ (Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 và bộ sản phẩm Nail từ nhà tài trợ) và 14 giải may mắn được bốc thăm ngẫu nhiên mỗi ngày, liên tục trong 1 tuần diễn ra Sự kiện Nail “NEXT TOP NAIL”.

Hội đồng Ban Cố Vấn bao gồm: Ms Mai Anh – chủ tịch Cộng đồng Nail Việt, Ms Kim Linh – chủ Doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện nghề nail Mai Linh và Ms Ahmad Ngọc Trân – cựu chuyên gia tư vấn nghề nail.

Sự kiện Nail sukiennail Sự kiện Nail

Ngày 07/07/2014 vừa qua, cuộc thi đã tiến hành tổng kết các lượt bình chọn và sự đánh giá của Hội đồng Giám khảo, và trao giải cho những bạn trẻ thực sự tài năng, chẳng những thuyết phục được các chuyên gia trong ngành, mà còn chiếm được tình cảm của cộng đồng yêu thích nail. Sự kiện Nail đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ sẽ phát pháo đầu tiên cho sự phát triển của ngành nail Việt Nam.

(Nguồn: Cộng đồng Nail Việt)

Nguồn: Internet