Mẫu Móng Color Block Lạ Mắt

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 28/04/18

Bạn có thích xu hướng color block với những màu tương phản cao? Pha trộn một số màu sắc thú vị và vui nhộn trên móng tay bạn sẽ làm cho mẫu móng color block thêm hoàn hảo. Dưới đây là một số thiết kế tuyệt vời và hướng dẫn đơn giản nhằm giúp bạn nắm bắt xu hướng và phù hợp với phong cách của mình.

mau-mong

Bản chất của mẫu móng color block là kết hợp các khối màu khác nhau.

mau-mong

Bạn muốn làm mẫu nail với màu sắc táo bạo và đầy phong cách trên móng của bạn? Vậy bạn chắc chắn nên thử nghệ thuật color block. Trang phục phối màu khá phổ biến nhưng nếu bạn muốn thử một cái gì đó nhẹ nhàng hơn thì hãy tham khảo những mẫu móng color block trong bài.

mau-mong

Mẫu móng color block có thể phối hợp màu sáng, màu đậm, hoặc những màu đối lập đầy thời trang và có hương vị của các mùa.

mau-mong

Từ những sàn diễn thời trang quốc tế đến những người nổi tiếng như Beyonce hay cô gái hàng xóm, bạn sẽ tìm thấy một loạt những mẫu nail color block ở khắp mọi nơi. Chúng không chỉ hợp thời trang và vui tươi mà còn khá đơn giản, dễ làm. Vậy bạn sẽ làm gì để có thể nhảy vào dòng thời trang này? Bí quyết ở đây là ghép những màu sắc vui tươi và hỗ trợ lại với nhau hoặc phù hợp với trang phục mà bạn đang mặc. Dưới đây là một số ý tưởng mẫu móng color block tuyệt vời.

mau-mong

Mẫu móng color block đơn giản

Móng tay nhiều màu

mau-mong

Nếu bạn từng thấy những hình ảnh người nổi tiếng trên các tạp chí, thì bạn sẽ nhận ra một xu hướng đã được thực hiện trong những ngày gần đây. Đó là mẫu móng nhiều màu còn gọi là skittle. Đôi khi nó chỉ là móng tay được sơn những màu tương phản để tạo nên hiệu ứng color block. Những kết hợp màu sắc có thể tươi sáng và đa dạng. Nó có thể phù hợp với trang phục của bạn, cách trang điểm của bạn hoặc thậm chí là tâm trạng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về màu sắc phù hợp thì chỉ cần tạo hiệu ứng ombre bằng cách sử dụng những màu sắc gần nhau, bắt đầu từ màu tối nhất trên ngón tay cái và từ từ sáng dần về phía ngón út. Tuy nhiên, nếu bạn thích những màu sắc vui nhộn thì bạn có thể sử dụng nhiều màu khác nhau, thì đây là một số kết hợp màu sắc tuyệt đẹp.

mau-nail

Nếu bạn lo lắng về việc sơn những màu sáng thì hãy sử dụng màu sắc trung tính và màu xanh như màu bạc hà, màu xanh lục nhạt và màu ngọc lam.

Mẹo tạo mẫu móng color block

mau-nail

Chăm sóc móng kiểu Pháp là một kiểu móng với đầu móng có màu sắc khác. Đầu móng tay có màu sắc là cách hoàn hảo để có được mẫu nail color block mà không cần phải sơn thêm phía trên. Để làm điều này, bạn cần phải sơn màu móng nền có màu sắc tươi sáng, như màu bạc hà. Sau khi lớp sơn khô, bạn hãy dán sticker để tạo kiểu móng Pháp, rồi lấy một màu trung tính như màu trắng hoặc đen và sơn lên đầu móng tay bạn. Bạn cũng có thể dùng một màu tương phản như màu tím để tạo một hiệu ứng bổ sung. Khi đầu móng khô, hãy tháo bỏ các nhãn dán và sơn top coat lên lớp trên cùng.

Mẫu nail nửa vầng trăng

mau-nail

Một biến thể phổ biến của kiểu móng Pháp là làm ngược lại mẫu vẽ thường. Thay vì đầu móng được sơn màu thì bây giờ bạn có thể sơn màu nền khác nhau. Hơn nữa, thay vì màu nude đơn điệu thì bạn có thể thêm chút màu sắc cho mẫu móng Pháp ngược bằng cách kết hợp các màu tươi sáng như đỏ, xanh với một màu trắng hoặc đen truyền thống.

mau-nail

Chỉ cần sơn toàn bộ móng tay với một màu. Sau đó sử dụng sticker tạo kiểu Pháp dán vào phía dưới sau khi sơn móng tay khô, để lại phần lớn lớp nền và tô màu nền với màu bạn muốn.

Color block dạng sọc

mau-nail

Sọc nhìn đẹp không chỉ trên ngựa vằn mà còn trên móng tay của bạn. Bạn có thể chọn thiết kế đường chéo đơn giản với hai màu chia theo đường chéo trên móng hoặc tạo tam giác chéo với ba màu khác nhau. Tất cả những gì bạn cần là 2 hay 3 màu nước sơn yêu thích của bạn trong những tông màu tương phản như màu tím, hồng và đen. Sơn toàn bộ móng tay với màu sáng nhất như màu hồng nhạt. Khi lớp sơn đã khô, hãy dán băng theo đường chéo, ngang hay dọc trên móng tay. Sơn những vùng không có che. Khi lớp sơn này khô thì tiếp tục dính băng dán và sơn vào các bộ phận không bị che khuất khác theo đường chéo hoặc đường sọc khác.

Mẫu thiết kế hình học

mau-nail

Mẫu móng hình học với những khối cấu trúc và hình dạng trên móng, có thể trông rất lạ mắt và khó làm nhưng trên thực tế chúng không khó. Bí quyết là sử dụng băng dính. Sơn móng tay với màu cam. Dán băng dính vào một bên và phía dưới của móng tay. Sơn vào phần không bị che một màu sắc khác, chẳng hạn như màu vàng sáng. Sau khi khô, bạn hãy tháo băng dính ra để có được một hình học hoàn hảo trên móng. Các hình dạng khác bao gồm hình chữ nhật chồng chéo, hình vuông, hình tam giác và hình tròn.

Làm thế nào để tạo mẫu móng color block

Sau đây là từng bước đơn giản để có được mẫu nail color block với độ tương phản về màu sắc đầy thú vị.

mau-nail

Những gì bạn cần

  • 3 màu sắc yêu thích của bạn. Tôi đã chọn một màu đỏ tươi, xanh dương và đen.
  • Băng dính
  • Top coat nhanh khô
  1. Bắt đầu sơn móng tay với màu xanh. Để sơn tự khô hoặc sử dụng top coat khô nhanh lên trên đó.
  2. Dán một miếng băng keo theo chiều dọc chia móng ra làm đôi. Sơn phần không che của móng với màu đỏ tươi. Không sao nếu dính sơn lên trên băng. Một khi bạn tháo nó ra, bạn chắc chắn sẽ có được một đường thẳng.
  3. Sau khi sơn móng tay khô thì tháo băng dính để có được móng vừa có màu xanh và màu đỏ tươi.
  4. Dán một miếng băng trên nửa dưới của móng tay.
  5. Sơn móng màu đen trên phần màu đỏ tươi của móng tay một cách cẩn thận. Nếu bạn nghĩ rằng màu sắc sẽ bị dây đến phần màu xanh, thì hãy dán một miếng băng keo theo chiều dọc, che phần màu xanh lại trước khi sơn móng tay màu đen. Khi bạn đã hoàn thành, hãy tháo băng ra và bạn sẽ có mẫu móng color block tuyệt đẹp.

mau-nail

Sự phổ biến của mẫu nail color block đang ngày càng gia tăng. Dường như mọi người đột nhiên nhận ra rằng móng tay có thể sử dụng như một phụ kiện thời trang. Color block là một xu hướng mà ở đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra một mẫu móng theo phong cách của riêng bạn.

(Nguồn: nailartmag.com)