Kết Hợp Mẫu Móng Nhật Đáng Yêu Trên Móng Đắp Bột

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 24/04/18

Để tô điểm và làm đẹp móng của bạn thì nên chọn một số mẫu móng thiết kế đáng yêu. Có rất nhiều loại thiết kế khác nhau nhưng một trong những kiểu móng đẹp nhất là mẫu nail của Nhật Bản.

mau-mong

Móng tay đã được sử dụng để thể hiện phong cách thời trang trong một thời gian dài. Nghệ thuật làm móng rất phổ biến ở Nhật Bản và phản ánh sự tưởng tượng phong phú của các nghệ nhân nail. Nghệ thuật móng tay của Nhật có độ phức tạp hơn. Họ chú trọng vào việc trang trí, thiết kế phức tạp và màu sắc đa dạng. Người Nhật sử dụng dây đăng ten, hoa giả, đá và ngọc trai để tạo ra các kiểu thiết kế truyền thống và dành cho những dịp cụ thể từ đám cưới đến Giáng Sinh. Các mẫu móng chủ đề về cá là một trong những mẫu phổ biến. Những đồ dùng để trang trí trải dài trên một phạm vi rộng bao gồm đồ trang sức quý giá, thuyền buồm, lông vũ và một loạt những thiết kế khác, kể cả thư pháp và vẽ tranh trên móng.

mau-mong

Từ quan điểm của một nghệ sĩ, tôi cảm thấy rằng móng tay như là một bức tranh mà người nghệ nhân sử dụng để mô tả trí tưởng tượng của mình lên đó và cho thế giới một mẫu móng thiết kế tốt hơn và mới hơn. Móng tay nhân tạo được tạo ra theo đúng kích cỡ của bạn và được đắp lên móng thật của bạn bằng cách sử dụng chất kết dính gọi là móng đắp bột acrylic. Những móng này được tin dùng vì chúng có thể sử dụng để thiết kế nhiều mẫu móng đa dạng.

mau-nail

Mẫu móng thiết kế của Nhật Bản

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

Mẫu móng thiết kế trên móng đắp bột

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

Có một loạt các thiết kế móng từ các mẫu đơn giản đến các mẫu móng độc đáo. Bạn có thể lựa chọn dán hình mặt cười, đính hạt, đá, đá hình bán cầu, bindis hoặc hóa thật với những chiếc lá vẽ xung quanh. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, bạn có thể chọn mẫu hình học hoặc chủ đề rừng rậm và sử dụng các yếu tố 3D. Dùng cọ vẽ móng là một cách tuyệt vời để tạo nên mẫu vẽ móng tay đẹp cho bạn! Tất cả các mẫu móng thiết kế trên móng đắp acrylic đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với những dịp cụ thể.

mau-nail

Một xu hướng khác là xỏ lỗ cho móng và xăm móng. Trong đó, xỏ lỗ móng là đục một lỗ nhỏ trên móng và gắn vào một vòng nhỏ bằng vàng hoặc bất cứ kiểu vòng nào khác. Việc xỏ lỗ móng được thêm vào để làm cho móng được xinh đẹp hơn. Hãy nhớ làm móng chân với những thiết kế nghệ thuật tuyệt vời để tạo nên mẫu nail chân xinh đẹp cho bạn và chắc rằng chúng không bị bỏ sót!

(Nguồn: nailartmag.com)