Chia Sẻ Thế Giới Mẫu Nail Sống Động Qua Ứng Dụng Android

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 10/09/14

Ứng dụng miễn phí China Glaze, giúp người dùng Android lưu trữ sắc màu nail yêu thích, lựa chọn mẫu nail thích hợp với hoàn cảnh, trang phục, phong cách trang điểm và màu da… Thật tiện lợi.

mẫu nail

Thế giới mẫu nail rực rỡ của người dùng Android

mẫu nail

Ngày nay, ứng dụng miễn phí China Glaze có sẵn cho người dùng Android. Chụp một bức ảnh, tìm màu sơn móng thích hợp hoặc thử xem màu móng có hài hòa với màu da hay không. Bạn thậm chí có thể kết nối với China Glaze thông qua ứng dụng này bằng cách tìm kiếm các bộ sưu tập mẫu nail mới cập nhật, xem các xu hướng nail và các video hướng dẫn thực hành mẫu nail. Khách hàng có thể lưu trữ các màu sắc nail yêu thích và có thể tạo ra tất cả các góp ý, mọi thứ trong tầm tay.

Hình ảnh thế giới mẫu nail chia sẻ qua ứng dụng Android

mẫu nail

mẫu nail

mẫu nail

mẫu nail

mẫu nail

mẫu nail

mẫu nail

Các kỹ thuật và ứng dụng tiện ích ngày càng phong phú, ngại gì không lựa chọn nhỉ? Bạn cũng có thể sử dụng để trao đổi các mẫu nail yêu thích nhất, các tiệm nail đẹp nhất với bạn bè, và nếu không thể tự mình thực hiện được mẫu móng đó, có thể lưu lại và tìm người thợ làm móng tại các salon nail có tiếng trong vùng giúp đỡ nhé. Sống trong thế giới sắc màu và tiện dùng cùng ứng dụng Android.

Nguồn: Internet