9 Mẫu Móng “Vết Nứt” Đầy Sáng Tạo

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 12/04/18

Sơn móng tay tạo vết nứt là loại sơn mài, khi khô có thể tạo hiệu ứng “vết nứt” nghệ thuật. Từ đó tạo ra những mẫu móng với thiết kế đẹp, độc đáo và nhiều vô kể, kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số ý tưởng về mẫu móng “vết nứt”.

mau-mong

Mỏng hơn sẽ tốt hơn

mau-mong

Khi sơn móng tay tạo vết nứt (crackle), nên luôn luôn sơn một lớp mỏng. Điều này sẽ tạo thành những vết nứt một cách chính xác và gọn gàng. Sơn càng mỏng thì càng tốt.

Tránh sơn quá dày hoặc có kim tuyến hay bông giấy trong đó, sẽ tạo ra những vằn nhô lên và trông rất lạ lùng bên dưới lớp sơn móng crackle.

Những mẫu nail đẹp với những hiệu ứng Croc, hiệu ứng Crackle, hiệu ứng Magnetic và các hiệu ứng khác đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Chúng đều có những khuôn mẫu của riêng mình.

Sơn móng tay tạo vết nứt (crackle)

mau-nail

Đây là một loại sơn mài giúp tạo hiệu ứng vết nứt khi nó khô. Không giống như các loại nước sơn khác, loại này sẽ lan rộng lớp sơn để tạo thành một số vết nứt. Một số nhãn hiệu có các phiên bản của loại sơn móng này với nhiều loại màu sắc khác nhau. Chúng rất độc đáo, thú vị và sử dụng chúng rất đơn giản.

Không nhất thiết phải là một nghệ sĩ để có thể tạo ra mẫu thiết kế “vết nứt” (crackle), vì đây không phải là một kiểu phức tạp. Bạn chỉ cần cẩn thận và kiên nhẫn, cùng với một chút thực hành là có thể làm được. Sơn móng tay tạo vết nứt đã trở nên phổ biến do có thể giúp tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo.

Sơn móng crackle rất thích hợp cho kỳ nghỉ hè, các bữa tiệc, đám cưới và bất kỳ cuộc vui nào. Vì vậy, hãy bắt đầu thử nào.

Các bước sơn móng tay crackle

mau-nail

Bước 1: Bước đầu tiên là chuẩn bị móng của bạn. Chăm sóc móng trước khi dùng sơn móng tay. Điều quan trọng là móng tay phải sạch và khô. Loại bỏ tất cả nước sơn móng cũ với nước tẩy sơn móng và sau đó rửa tay bằng xà phòng và nước để làm sạch các hóa chất có trên ​​móng tay. Làm khô chúng và tẩy da chết xung quanh móng.

Bước 2: Chọn màu sơn nền chất lượng tốt và suy nghĩ về một màu sẽ tạo ra hiệu ứng tương phản tuyệt vời với màu sơn crackle. Hầu hết, hiệu quả tốt nhất là khi sử dụng màu sơn cơ bản khác với màu sơn móng tay crackle. Sơn màu nền mà bạn đã chọn. Sử dụng hai đến ba lớp để màu lên đều và đẹp, không bị nhợt nhạt. Điều này sẽ giúp cho hiệu ứng crackle trông nổi bật và quyến rũ bằng cách màu sơn nền sẽ xen kẽ qua các vết nứt của sơn trên móng bạn.

Bước 3: Bây giờ, để móng khô trong khoảng 10 phút, ít nhất là khi chạm vào thì mặt móng đã ráo. Điều này sẽ giúp cho màu sơn crackle không làm hư lớp màu nền và làm chúng trở nên lộn xộn.

Bước 4: Tiếp theo, dùng sơn móng tạo vết nứt crackle quét lên lớp sơn màu. Sơn crackle khô rất nhanh vì vậy hãy sử dụng nhanh tay. Bạn hãy di chuyển cọ sơn theo ý bạn muốn. Bạn có thể thử sơn theo đường chéo, đường zig-zag hoặc vẽ xoáy để có được hiệu quả mà bạn muốn.

Bước 5: Xem và chờ sự kỳ diệu xảy ra. Hiệu ứng tạo vết nứt crackle sẽ bắt đầu xuất hiện khi sơn khô. Quá trình khô sẽ diễn ra nhanh, nhưng cũng phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn sử dụng. Hãy kiên nhẫn và chờ chúng khô. Để khô trong khoảng 10 phút. Hãy chắc chắn rằng nó khô hoàn toàn, nếu không sẽ nhìn không rõ hiệu ứng vết nứt.

Bước 6: Bạn đã có được bộ móng tay tuyệt đẹp và độc đáo mà bạn đang tìm kiếm. sơn móng crackle vì tính chất của công thức nên nhìn sẽ mờ. Sơn thêm một lớp top coat để tạo hiệu ứng sáng bóng và làm cho lớp sơn màu giữ được lâu hơn, không bị xước. Đặc tính của sơn móng tay là cần một chút tinh tế và vì vậy phủ top coat là điều cần thiết.

mau-nail

Vì vậy, hãy vui vẻ và thử nghiệm mẫu móng mới lạ này thôi!

(Nguồn: nailartmag.com)


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211