12 mẫu nail đẹp: Sắc hoa mùa xuân | NailsVietnam

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 16/01/19

Các mẫu nail đẹp với thiết kế họa tiết hoa này vô cùng nữ tính. Thêm vào đó, bạn có thể thỏa sức tự do sáng tạo và thử nghiệm với màu sắc hay các mẫu hoa tương đối đơn giản dưới đây.

NailsVietnam

Nguồn ảnh: Sonailicious.com

NailsVietnam

Nếu nghệ thuật vẽ tay không phải là sở trường của bạn, thì luôn có các công cụ hỗ trợ khác như dotting tool (dụng cụ vẽ bằng kim loại), khuôn in, hoa khô và sticker để giúp bạn có được những cánh hoa xinh đẹp nở rộ trên móng tay mình. Từ thiết kế theo phong cách Marble Flower tối giản đến những mẫu màu nước tuyệt đẹp, phần tổng hợp này đã bao gồm tất cả dành cho mọi trình độ kỹ năng và sở thích của mỗi người. Vì vậy, nếu bạn chưa từng làm mẫu họa tiết nail nào như thế trước đây, tại sao không thử ngay vào dịp cuối tuần này nhỉ?

Tăng cảm hứng sáng tạo cho bạn với 12 mẫu nail đẹp tràn ngập sắc hoa:

1. Baroque Flower nail art by @glitterfingersss

Cách thực hiện: Thiết kế họa tiết theo phong cách baroque floral đáng kinh ngạc này được vẽ hoàn toàn bằng tay với cọ cho các chi tiết nhỏ tinh xảo.

NailsVietnam

2. Pastel Flower nail design by @lieve91

Cách thực hiện: Mẫu nail đẹp với những bông hoa dễ thương này được hoàn thành bằng cách sử dụng cọ vẽ Warrior số 01 và cọ Needle số 02.

NailsVietnam

3. Sheer lace Flower nail design by @ xlight_nails

Cách thực hiện: Các chấm bi nhỏ được thực hiện bằng công cụ dotting tool, phần hoa văn trên ngón giữa và ngón đeo nhẫn được vẽ bằng cọ nét. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một cây tăm để tạo nên những bông hoa này.

4. Watercolor Flower nails by @glitterfingersss

Cách thực hiện: Áp dụng kỹ thuật vẽ bằng bút sharpie cho mẫu nail đẹp này và sau đó thêm những chiếc lá đen với cọ vẽ móng; ngón đeo nhẫn và ngón cái được trang trí bằng giấy bạc màu vàng và dây kim loại mảnh.

5. Mixed Media Floral nails by @milunatas

Cách thực hiện: Sơn màu theo kiểu gradient cho ba móng như trên hình, khi khô dán striping tape (băng dính) nhũ bạc lên giữa mỗi móng; sử dụng sticker hay hoa khô phủ lên các ngón đeo nhẫn và ngón giữa. Hoàn thành mẫu nail đẹp này với lớp sơn bóng trên cùng.

NailsVietnam

6. Negative Space Floral nail art by @so_nailicious

Cách thực hiện: Xem hướng dẫn theo link này https://www.youtube.com/watch?v=rrt6Qsfhw8M để biết cách làm nhé.

NailsVietnam

7. Elegant Floral nail design by @nagelfuchs

Cách thực hiện: Đầu tiên sơn tất cả các móng với màu bạc hà và tạo họa tiết hoa văn tinh xảo màu trắng và đen bằng cách sử dụng cọ vẽ móng. Hoàn thành mẫu nail đẹp trên với lớp sơn bóng trên cùng.

8. Pink and blue Floral nails by @so_nailicious

Cách thực hiện: Mẫu hoa rực rỡ này được vẽ hoàn toàn bằng tay với cọ vẽ Warrior số 01.

9. Delicate Flower nails by @yulia_nails

Cách thực hiện: Mẫu nai đẹp nghệ thuật dưới đây được vẽ hoàn toàn bằng tay với sơn acrylic và cọ vẽ nét mảnh.

10. Marble Flower nail design by @so_nailicious

Cách thực hiện: Bạn sử dụng kỹ thuật vẽ Marble nail cho thiết kế hoa này là cách nhanh nhất đấy.

NailsVietnam

11. 3D nails with Real Flowers by @dess_sure

Cách thực hiện: Mẫu nail đẹp đáng kinh ngạc trong hình được sử dụng hoa thật đính vào như kiểu trang trí 3D cho móng.

12. Rose nails by @lieve91

Cách thực hiện: Họa tiết những bông hồng kiêu sa này được vẽ tay bằng sơn acrylic sử dụng cọ Warrior số 01 cho hoa hồng và cọ Spear số 03 để tạo nên các đường viền màu trắng.

NailsVietnam

Đâu là một trong những thiết kế mẫu nail đẹp mà bạn yêu thích? Hãy bắt tay vào thực hiện ngay đi nào. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm: Vẽ Nail Cầu Vồng Với Màu Pastel Dịu Nhẹ

Nguồn: Sonailicious.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211