8 Công Cụ Vẽ Nail Đơn Giản Bạn Cần Có

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 9/09/16

“Ước gì mình cũng có thể thực hiện được các mẫu nghệ thuật nail đẹp nhưng mình không có bất kỳ sản phẩm nail nào…”. Đây là câu nói khá phổ biến của nhiều bạn gái muốn vẽ nail nhưng ngại vấn đề về dụng cụ. Tuy nhiên, bạn không cần phải bỏ tiền quá nhiều cho việc mua các sản phẩm nail trên thị trường. Hãy tham khảo các công cụ vẽ nail dễ kiếm mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

8 Công Cụ DIY Đắc Lực Cho Việc Vẽ Nail

Để giúp cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn tuôn chảy, chúng tôi giới thiệu với bạn một bộ dụng cụ tự làm của DIY, mà bạn nên có trong ngăn kéo làm nail của bạn. Những công cụ DIY sẽ cho phép bạn tạo ra các móng tay nghệ thuật tuyệt vời một cách dễ dàng, mà không cần phải ái ngại việc không đủ dụng cụ.

diy-nail-art-tools-nail-art-tools

1. Miếng Dán Scotch Tape

công cụ vẽ nail

Bạn không cần phải có bàn tay ổn định và quá chuyên môn để tạo ra các chi tiết zích zắc hoặc sọc; tất cả bạn cần là Băng dính để giúp bạn. Hãy chắc chắn rằng các màu nền hoàn toàn khô trước khi áp dụng băng dính của bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là sơn một lớp topcoat nhanh khô lên móng, cẩn thận lấy các mẫu băng dán để lộ thiết kế của bạn. Hãy thử làm móng tay Pháp này Diagonal hoặc móng Chevron.

2. Tăm Xỉa Răng

công cụ vẽ nail

Những ai cần vẽ những chấm đốt lên móng thì không cần băn khoăn nữa nhé! Tăm xỉa răng có nhiều trong nhà của bạn, chỉ cần lấy ra xài thôi! Đơn giản chỉ cần nhúng đầu cuối tăm trong nước sơn và chấm các chấm nhỏ to rải rác để tạo ra cái nhìn của bạn mong muốn. Các khả năng là vô tận khi nói đến tự làm công cụ nằm rải rác.

3. Cọ Vẽ hình Quạt

vẽ nail

Bạn có thể có cọ vẽ này trong những bàn chải cũ của mình hoặc thậm chí trong túi trang điểm của bạn. Một bàn chải quạt có thể được sử dụng để tạo ra nhiều nếp nhăn một cách dễ dàng. Chỉ cần nhúng bàn chải quạt vào nước sơn và quẹt nó lên móng tay của bạn có thể tạo ra một nghệ thuật móng tay ngay lập tức. Thay đổi màu sắc và lặp lại cho một móng, bạn sẽ có một cái nhìn rất nghệ thuật và thú vị.

4. Miếng Bông Trang Điểm

công cụ vẽ nail

Bạn thích những mẫu nail gradient, bạn yêu những mẫu móng ombre nhưng không biết cách nào để tạo ra chúng? Câu trả lời rất đơn giản, hãy dùng miếng bông xốp trang điểm. Sau khi tiến hành lớp nền của bạn, sơn màu ombre của bạn trên miếng bông trang điểm, sau đó nhấn vào móng tay của bạn. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn hài lòng với gradient sau đó áp dụng một lớp topcoat để làm nổi bật cho mẫu nail của bạn.

5. Công Cụ Vẽ Nail: Ống Hút

công cụ vẽ nail

ống hút có thể được sử dụng để tạo ra những cái nhìn nghệ thuật splatter móng tay phổ biến. Chúng cũng có thể được nhúng vào sơn và nhấn cẩn thận lên móng tay để tạo ra các vòng tròn.

6. Giấy Gói/ Bọc

Giấy gói có thể được sử dụng để tạo ra một thiết kế trên móng tay của bạn bằng cách vò nó lại, ngâm nó trong nước sơn và chấm nhẹ lên móng tay của bạn để tạo ra cái nhìn của bạn mong muốn. Bạn thậm chí có thể tạo ra các móng tay với mẫu đá cẩm thạch.

7. Giấy Foil Thủy Tinh

Giống như giấy gói, giấy bọc, giấy foil có thể được sử dụng để tạo ra một mô hình trên móng tay của bạn. Ví dụ mẫu nail dưới đây.

công cụ vẽ nail

8. Band aids

Band aids được sử dụng thay cho đề can móng tay để giúp bạn tạo ra hình dạng trên móng tay của bạn hoặc làm dụng cụ chặn màu cho móng tay nghệ thuật.

Nguồn: sonailicious.com

Trên đây chỉ là một vài ví dụ của công cụ vẽ nail mà DIY đã gợi ý. Còn nhiều công cụ tự làm khác mà bạn có thể sử dụng, chỉ cần bạn tưởng tượng ra chúng và tìm chúng từ những thứ xung quanh bạn.