10 Khám Phá Ngạc Nhiên Từ Beauty Expo Australia 2015

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 4/09/15

Beauty Expo Australia – Một thiên đường của nghệ thuật nail. Từ những nghệ sĩ nail nổi tiếng đến những sản phẩm nail mới lạ và những chuyên gia nổi tiếng, Beauty Expo Australia là một địa điểm mơ ước của những ai yêu thích nail.

beauty-expo-australia-2015-2

Dưới đây là 10 khám phá ngạc nhiên từ Beauty Expo Australia 2015:

1. Nebu Milano, POA.

nebu-milano-sundisk-bronzer

Nebu Milano, POA – Một thương hiệu làm đẹp cao cấp sẽ ra mắt vào vài tháng tới ở Australia. Sang trọng là nét nổi bật cho thương hiệu đi từ bao bì bên ngoài.

2. OPI Venice LE and more!

opi-venice-limited-edition-australia

OPI tại Beauty Expo có tất cả mọi thứ. Bạn sẽ choáng ngợp với số lượng sản phẩm nail từ những bộ sưu tập cũ, vừa ra mắt và những sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt. Giá cả phải chăng, không quá cao so với thị trường.

3. Montana Bliss Lipsticks

montana-bliss-lipsticks-australia

Bao bì đẹp, màu sắc đậm, công thức bán mờ tuyệt vời. Được thành lập bởi một người mẹ và cô con gái 2 năm trước đây, Montana Bliss đã đạt được một lượng fan trung thành.

4. LeChat Perfect Match,

lechat-perfect-match-polishes

Hơn 300 sắc màu đến từ gel và nước sơn móng tay của ‘Perfect Match’. Thật tuyệt vời cho những ai yêu thích những sắc màu nail phải không?

5. Mind To Body Massage Candles

mind-to-body-massage-candles

6. Nước Sơn Caption

caption-polish-australia

7. Những Mẫu Nail Nhật Bản

amazing-japanese-nail-art-12

8. Dushi Eye Brow Fillers

dushi-eye-brow-fillers

9. Color Club

color-club-australia

10. Morgan Taylor

morgan-taylor-polish-australia

Thật tuyệt vời khi khám phá Morgan Taylor tại Beauty Expo. Nó hiện tại chỉ bán cho các tiệm saon nail nhưng chúng ta hãy hy vọng điều này sẽ thay đổi trong tương lai!

Nguồn: nailitmag.com

Bạn yêu thích sản phẩm nào trong số những sản phẩm trên đây. Hãy nhanh tìm kiếm những sản phẩm yêu thích cho bộ sưu tập của mình nhé!