6 Lựa Chọn Cho Dịch Vụ Chăm Sóc Móng Tay

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 22/05/18

Một dịch vụ chăm sóc móng tự nhiên có vẻ đơn giản, nhưng không có lý do gì nó phải cơ bản và nhàm chán. Để đưa dịch vụ lên một cấp độ cao hơn thì hãy cung cấp các lựa chọn để thu hút nhiều giác quan của khách hàng. Hương liệu, đồ uống ngon, dịch vụ massage sang trọng và tẩy tế bào chết đặc biệt sẽ thu hút về khứu giác, vị giác và xúc giác của khách hàng. Hãy thử thêm các lựa chọn này vào menu của bạn để có thể thu hút khách hàng quay trở lại tiệm nail nhiều hơn.

 

  1. Thêm hương liệu

Cung cấp cho khách hàng của bạn một trải nghiệm hương thơm có thể sẽ đưa dịch vụ chăm sóc móng của bạn đến một cấp độ mới, giúp họ thư giãn và nuông chiều bản thân. Tạo các hỗn hợp tinh dầu cho các dịch vụ chăm sóc móng tay hoặc móng chân bằng cách trộn chúng với các loại kem không mùi, dầu hoặc tẩy tế bào chết. Cung cấp một menu các mùi hương có sẵn, hoặc có thể tùy biến thêm, cho phép khách hàng có thể lựa chọn hỗn hợp cho riêng mình. Nhiều loại tinh dầu có tác dụng cụ thể, chẳng hạn như cung cấp khả năng làm dịu tâm trí hoặc tăng cường năng lượng, vì vậy khách hàng có thể chọn mùi hương để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Nếu mùi hương có thể thay đổi theo mùa thì thật tuyệt vời, bạn hãy giữ cho dịch vụ chăm sóc móng của mình luôn mới lạ nhằm giúp cho khách hàng có thể nâng cấp lựa chọn của họ. Nhiều tiệm nail cung cấp hương quế hoặc bạc hà vào mùa đông nhằm giúp ấm cúng hơn trong lúc chăm sóc móng tay và móng chân và mùi hương hoa, cam quýt vào mùa hè.

Bởi vì các loại tinh dầu rất mạnh, bạn hãy đảm bảo mình đã nghiên cứu cách sử dụng chúng đúng cách trước khi thêm dịch vụ này. Nếu bạn không muốn tự pha chế tinh dầu, nhiều công ty cũng cung cấp các sản phẩm tinh dầu làm sẵn.

  1. Cung cấp đồ uống ngon

Cung cấp đồ uống phù hợp có thể đưa dịch vụ của bạn lên cấp độ cao hơn. Cố gắng cung cấp đồ uống giải khát mát lạnh, như nước chanh, trà đá, hoặc nước trái cây tươi vào mùa hè, hoặc giúp khách hàng ấm áp hơn với rượu táo hoặc chocolate nóng vào mùa đông. Hoặc để khách hàng của bạn thực sự thư giãn bằng cách cung cấp rượu vang hay rượu sâm banh tại tiệm nail.

  1. Vẽ móng tay đơn giản

Nghệ thuật vẽ móng tay không cần phải phức tạp để làm hài lòng khách hàng của bạn. Sọc đơn giản và chấm bi có thể được sử dụng để tạo ra những kiểu móng giống như hoa hoặc bọ cánh cứng. Mẫu móng ombre, kim tuyến long lanh, hoặc in hoa văn lên móng hay mẫu thiết kế stenciled đều tốt. Đối với khách hàng bảo thủ hơn, những mẫu thiết kế tối giản có thể phản ánh phong cách cá nhân của họ. Nhiều tiệm nail tính phí chăm sóc móng vì móng tay, vì khoảng thời gian vẽ, hoặc do sự phức tạp của mẫu thiết kế.

  1. Đặc biệt trong việc sửa chữa và chăm sóc móng

Đối với những khách hàng yêu thích móng tay tự nhiên thì móng bị hư hỏng có thể gây đau lòng cho họ và một số khách hàng thậm chí còn không thể tin rằng họ có khả năng có lại móng tay dài tự nhiên. Trợ giúp khách hàng giữ được móng tay dài, cứng chắc và khỏe mạnh bằng cách cung cấp những lựa chọn sửa chữa và điều trị cho móng tay mỏng dễ gãy,  khô, yếu hoặc bị bong tróc. Tiếp thị dịch vụ của bạn với các bức ảnh trước và sau cho thấy có thể cải thiện chúng được bao nhiêu. Đối với những móng tay bị nứt gãy thì một số tiệm nail có cung cấp vài cách sửa chữa móng tay thật bằng cách sử dụng sợi thủy tinh hoặc lụa đắp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này để tăng chiều dài móng cho đến khi móng thật mọc ra. Lớp đắp gel cũng có thể cung cấp độ cứng cáp cho móng trong khi móng tự nhiên mọc ra.

cham-soc-mong

  1. Massage cao cấp

Massage cao cấp sẽ giúp làm giảm căng thẳng của khách hàng, hỗ trợ giảm stress và sẽ giữ họ trở lại tiệm nail. Hãy thử cung cấp thời gian và các loại massage với các mức giá khác nhau. Bấm huyệt bàn chân và massage có thể giúp thư giản cho khách. Những kỹ thuật này tập trung vào các điểm cụ thể ở bàn chân và tay, làm giải phóng căng thẳng và thúc đẩy lưu thông máu huyết. Các chuyên viên tin rằng những điểm cụ thể trên bàn tay và bàn chân ảnh hưởng đến các cơ quan của cơ thể, do đó khi tác động lực cho những điểm này có thể cải thiện sức khỏe cơ thể.

Massage đá nóng là một bổ sung phổ biến cho menu massage. Đá núi lửa ấm áp, láng bóng sẽ tạo ra một trải nghiệm trị liệu giúp thư giãn cơ bắp căng thẳng. Hãy chắc chắn mua đá dành cho massage và sử dụng đá nhỏ hơn để chăm sóc móng tay, móng chân, nhớ tìm hiểu làm thế nào sử dụng đá đúng cách để tránh làm bỏng khách hàng của bạn.

  1. Cung cấp dưỡng ẩm da và tẩy tế bào chết

Việc chăm sóc móng không sử dụng nước đang trở nên phổ biến, bạn nên thay thế ngâm tay bằng cách điều trị nhẹ nhàng này. Hãy thử cung cấp một dịch vụ dầu nóng, hoặc dịch vụ quấn khăn tắm nóng hay găng tay để đem đến sự ấm áp cho khách hàng sau khi thoa các loại kem dưỡng da. Nếu khách của bạn thích ngâm nước thì bạn có thể tùy biến bằng cách thêm sữa, chanh hoặc cánh hoa. Mặt nạ chống lão hõa hoặc tẩy tế bào chết có thể giúp khách hàng chống lại những tác động của sự lão hóa trên tay. Thêm lựa chọn tẩy tế bào chết là một ý tuyệt vời. Hầu hết tẩy tế bào chết thường dùng muối hoặc đường và nhiều người có thể làm được. Nhúng parafin là một lựa chọn chăm sóc móng nhẹ nhàng khác và dùng hydrat hóa cũng sẽ được nhiều khách hàng yêu thích.

(Nguồn: nailsmag.com)


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211