Salon Nail Tee

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 11/11/14

Khi người khách cuối cùng rời tiệm, tôi thích giây phút ở lại một mình trong salon nail của mình và dọn dẹp tất cả. Tôi nhìn xung quanh salon, không gian yên tĩnh xung quanh làm tôi dịu lại. Tôi biết ơn biết bao nơi mà tôi đang được làm việc, một không gian hấp dẫn đến như vậy và tôi yêu gia đình tôi, những người bạn đã giúp tôi được đứng ở đây trong giây phút này.

salon nail

Tháng Ba năm 2009, chồng tôi và tôi quyết định cải tạo tầng hầm của gia đình thành một salon nail và spa mới. Tôi đã làm việc ở nhà mình khoảng 4 năm trong garage xe, nhưng việc kinh doanh của tôi cần một không gian rộng lớn hơn.

1-M-na0110profile-TeesNailNV-pedi

May mắn thay, em trai tôi, Jamie là một nhà thầu xây dựng. Cùng với em trai và bạn tôi (là nhà thiết kế nội thất), chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch. Chúng tôi dự định thiết kế một không gian dành cho khách hàng của tôi và tôi rất lấy làm thích thú, nhưng nếu tôi quyết định di chuyển salon nail của mình tới một vị trí khác, chúng tôi phải thay đổi không gian sống – đó không phải là một quyết định dễ dàng.

Tháng Tư, tôi du lịch tới Nhật Bản để thăm một người bạn. Việc cải tiến salon đã được quyết định từ đó. Các bức tường đã được xây lên, hệ thống ống nước được cài đặt. Màu sắc được chọn là màu xanh lá cây, màu kem và màu gold. Màu sắc là để ghi dấu kỷ niệm trong chuyến đi của tôi tới Nhật Bản. Tôi rất vui mừng được đến thăm một đất nước tràn ngập sắc màu, một nền văn hóa ấn tượng, và mục đích của tôi là tái hiện vẻ đẹp ấy trong phần trang trí salon.

648_random_007

Tôi trở lại Nhật Bản để tìm kiếm một vài ý tưởng lớn cho việc xây dựng. Đối với đa số các khâu, mọi thứ đều tiến triển tốt, nhưng chúng tôi đã gặp trở ngại bất ngờ. Em trai tôi đã bị gặp vấn đề về sức khỏe, do đó công việc của cậu ấy sa sút. Chúng tôi phải xoay xở tiền nong, và vấn đề xây dựng salon nail của tôi bị đình trệ.

Ngày 16 tháng Tám năm 2009, chúng tôi tô chức “Organic Japanese Open House.” Tôi đã hết sức ngạc nhiên bởi bạn của mình, người đó đến từ Nhật Bản kịp lúc, đón chào khách hàng trước cửa theo phong cách Nhật truyền thống với kiểu cuối đầu và một lời chào hỏi ấm áp.

1-M-na0110profile-TeesNailNV-opening

Con gái tôi Amber diện trang phục Nhật, đón chào khách với hộp quà đầy bánh kẹo và bạn tôi Chantal đứng cạnh quầy phục vụ, phục vụ đồ uống theo chủ đề. Mẹ tôi, là nhân viên đầu tiên của tôi, tự hào đứng bên cạnh khi khách ngợi khen thiết kế độc đáo và một không gian mở ấn tượng.

Mini bar em trai tôi đã xây dựng chỉ sử dụng gạch vuông, phần gỗ không chỉ được gắn ở phòng đợi mà còn trong không gian mà tôi dạy lớp gel nail vào tối thứ Hai. Vị trí ngồi làm móng và chăm sóc chân là chỗ dành cho 2 người và vị trí được xây dựng đối diện với lò sưởi, theo phòng cách Nhật Bản.

Trong 15 năm làm việc trong nghề móng và nghề làm đẹp, tôi luôn có một giấc mơ về một salon nail giống như ngôi nhà và bây giờ tôi đang sống trong giấc mơ đó, thậm chí còn tốt hơn nữa vì đó là nhà tôi.

Nguồn: internet