Những điều cần lưu ý khi làm nail ở Mỹ

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 20/12/14

Dường như đã trở thành luật bất thành văn, nghề nail ở Mỹ là nghề được rất nhiều người di dân từ Việt Nam sang, lựa chọn để làm kế sinh nhai, và nó cũng giúp mang đến sự sung túc và ổn định trong cuộc sống cho người Việt chúng ta ở nơi đất khách quê người.

Sự ưu đãi của việc làm nail ở Mỹ là rất phong phú, nhưng để có được thuận lợi và được lòng khách, những bạn mới bước chân vào nghề nên lưu ý những điều sau đây

nail ở Mỹ

1/ Bằng cấp, chứng chỉ, giấy phép hành nghề làm nail ở Mỹ phải trưng ở nơi có nhiều người thấy

Đây là việc giúp bạn tạo sự tin tưởng của khách hàng và khẳng định uy tín, tay nghề của mình. Về ý nghĩa sâu xa, nó cũng là cách để bạn thể hiện được năng lực cạnh tranh bản thân đã được chứng thực với đối thủ cạnh tranh. Và bạn cần phải nhớ một điều, làm nail ở Mỹ sẽ bị phạm pháp khi không có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề.

2/ Nên ăn mặc gọn gàng sạch sẽ khi làm nail ở Mỹ

Những thợ nail mới bược chân vào nghề sẽ có không ít người thắc mắc rằng trang phục họ mặc khi làm cho khách phải như thế nào? Điều này phụ thuộc vào đồng phục của tiệm nail mà bạn đang theo, nhưng phải theo tiêu chí đơn giản, tránh cầu kỳ, nail ở Mỹ không qui định phải mặc đồng phục khi hành nghề, cách tốt nhất là nên gọn gàng sạch sẽ để tạo thiện cảm cho khách.

nail ở Mỹ

3/ Vệ sinh kỹ lưỡng dụng cụ làm móng

Việc giữ gìn vệ sinh và vô trùng các dụng cụ làm móng của tiệm nail ở Mỹ là trách nhiệm của tất cả các lao động trong tiệm, từ quản lý đến nhân viên. Việc làm này giúp củng cố uy tín của tiệm đối với khách hàng, và bảo vệ họ tránh những bệnh lây nhiễm khi có vết thương do trầy xước nhỏ.

4/ Luôn thu hút khách hàng bằng tay nghề cao và sự niềm nở

Thợ làm nail cần lưu ý đến cảm xúc của mình khi làm việc. Tính chất nghề nghiệp của nail cần người thợ phải biết cách gạt bỏ mọi vướng bận, bực dọc của cuộc sống hàng ngày để luôn vui vẻ, niềm nở, biết cách bắt chuyện, chia sẻ với khách hàng, tạo cho họ sự gần gũi, thân mật.

nail ở Mỹ

Nguồn: internet

Yếu tố chính vẫn là tay nghề chuyên môn, độ khéo léo, tỉ mỉ quyết định sự “hấp lực” của mình đối với khách.

Những điều lưu ý trên tưởng chừng khá đơn giản, dễ nhớ nhưng lại có những bạn trẻ mới vào nghề lại bỏ qua nó, khiến cho chất lượng dịch vụ bị giảm sút, thương hiệu cá nhân không được tốt. Chính vì vậy, hoàn thiện mình với nghề là điều cần phải làm, nhất là ở Mỹ, khi làm nail đang dần trở nên cạnh tranh vì có khá nhiều người tham gia.