Chăm Sóc Da Tay để Đôi Bàn Luôn Đẹp

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 16/10/14

Chăm sóc da để đôi bàn tay luôn đẹp. Bàn tay là bộ phận quan trọng của cơ thể và nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc sao cho đôi tay luôn đẹp và mềm mại.

chăm sóc da

Nếu muốn có một đôi tay mềm mại, mịn màng, chắc chắn bạn sẽ cần thực hiện theo một phương pháp chăm sóc thích hợp. Là phụ nữ, bạn cần phải chăm sóc đôi bàn tay của mình nhiều hơn và thường xuyên hơn so với nam giới.

Chăm sóc da tay với dầu ô liu:

chăm sóc da

Thoa một ít dầu ô liu lên bàn tay và bàn chân của bạn mỗi ngày, sau đó massage, xoa bóp và để như thế trong khoảng 30 phút. Rửa sạch tay bằng nước và một chút dung dịch rửa tay hàng ngày. Sau khi tắm, xoa bóp đôi bàn tay và chân của bạn với dầu dưỡng nữa nhé!

Sử dụng chanh

natural-beauty-tips (Copy)

Nếu làn da đôi bàn tay của bạn ố vàng, hãy nhỏ một vài giọt nước cốt chanh lên đó. Thay vì sử dụng loại chất tẩy cực mạnh, hãy thử nước cốt chanh, nó sẽ giúp loại bỏ vết bẩn ố trên tay mà không làm khô da. Làn da của bạn sẽ trở lại trắng sáng trong vòng một vài tuần áp dụng.

Chăm sóc da, móng

hand-beauty-tips (Copy)

Làm móng tay thường xuyên là một cách đặc biệt để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp của móng tay và móng chân. Cắt móng mỗi tháng một lần, sử dụng lotion chất lượng… là cách để bạn chăm sóc da, móng tốt nhất.

Mang găng tay

tips-for-healthy-skin (Copy)

Hãy chắc rằng bạn không bao giờ dọn dẹp và sạch sẽ nhà cửa, bếp núc mà không mang bao tay. Các chất tẩy rửa không chỉ làm cho da tay của bạn trở nên khô ráp, chúng còn gây ra một số bệnh khác cho tay. Nếu để tay trần ngâm vào nước lạnh, da sẽ tổn thương, móng xước măng rô, nứt nẻ… găng tay là cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ tay bạn, đặc biệt là vào mùa đông.

Sử dụng đường:

tips-for-healthy-hair (Copy)

Đôi tay mất nước và thô ráp, hãy lấy một muỗng đầy đường, chà như chà xà phòng lên tay của bạn. Sau đó, bàn tay của bạn sẽ mềm mại và bạn sẽ thấy mọi thứ thật thú vị. Sau đó, bạn sử dụng kem dưỡng da tay hàng ngày và để như vậy qua mỗi đêm. Bạn sẽ thấy hiệu quả trong một thời gian ngắn.

Sữa ấm:

makeup-tips1 (Copy)

Đổ một ít sữa ấm vào một tô lớn và ngâm tay trong khoảng 5 phút. Sau đó, lau khô tay bằng một khăn lông. Thoa kem và thực hiện thường xuyên. Bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ làn da khô, da tay bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng.

Glycerin:

natural-beauty (Copy)

Bàn tay khô ráp, thiếu nước luôn gây khó chịu cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trong trường hợp này, các bạn chỉ cần pha một ít nước hoa hồng và glycerin trong sữa ấm và thoa hỗn hợp lên tay khoảng 20 phút. Rửa sạch bằng nước ấm mỗi ngày – bạn sẽ có một bàn tay mềm mại, mịn màng như mong muốn nhé.

Nguồn: Internet