Mẫu Nail Phục Sinh Đáng Yêu “Happy Easter Nails”

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 20/04/21
nailzone-nail-pastel-easter-21420-1

“Happy Easter Nails” đó là tên của bộ móng tay này. Trước hết, chúng tôi gửi đến bạn lời chúc một ngày lễ Phục Sinh vui vẻ! Thứ hai, bởi vì nghệ thuật làm móng tay là một trong những điều hạnh phúc. Màu sắc đẹp và hoa văn lấy cảm hứng từ lễ Phục Sinh ấm áp. Như bạn có thể nhận thấy, chúng tôi thường vẽ móng tay với các họa tiết hình học và các đường nét rõ ràng, sắc nét, vì vậy mẫu móng lần này rất khác biệt. Nó sẽ khác hoàn toàn với mẫu móng tay Phục Sinh đầu tiên mang đậm phong cách đặc trưng của chúng tôi.

Tuy nhiên, thật tuyệt khi bước ra khỏi vùng an toàn và làm điều gì đó hoàn toàn trái ngược với những gì từng làm trước đó. Đôi khi kết quả của những nỗ lực có thể vượt qua sự mong đợi. Chưa kể, niềm vui có được từ những trải nghiệm sẽ lấn át bất kỳ sự lo lắng nào. Do vậy, chúng tôi không chọn bảng màu Phục Sinh truyền thống mà thay vào đó đã sử dụng bốn sắc thái từ bộ sưu tập Orly Hope & Freedom mới. Chúng vẫn là tone màu pastel, nhưng không có sắc màu xanh-hồng cổ điển với tông màu lạnh. Màu sắc của Orly Hope & Freedom mang màu sắc ấm áp và giống mùa xuân hơn, chúng gợi lên màu sắc của những bông hoa đầu tiên và những chiếc lá non tươi tắn. Đó chỉ là những gì chúng tôi muốn thể hiện trong bộ móng lần này, cảm giác hạnh phúc và tươi mới mà Lễ Phục sinh mang lại.

Bạn muốn biết chúng tôi đã làm mẫu nail này như thế nào? Cùng theo dõi bài viết nhé…

nailzone-nail-pastel-easter-21420-2
nailzone-nail-pastel-easter-21420-3
orly hope and freedom nail art 1
nailzone-nail-pastel-easter-21420-5

Cách làm

– Sơn móng tay của bạn với các màu khác nhau như trong hình. Sau đó, chờ cho chúng khô.

– Dùng tăm vẽ các họa tiết dích dắc trên ngón giữa và ngón đeo nhẫn.

– Tiếp tục sử dụng bút chấm bi để vẽ bông hoa (5 chấm vàng với một chấm đỏ ở giữa) cùng các họa tiết chấm bi khác trên ngón trỏ và ngón út.

– Dùng bút chấm bi chấm các chấm tròn nhiều màu lên ngón cái.

– Hoàn thiện mẫu nail với 2 lớp sơn phủ bóng hoặc sơn phủ bóng mờ.

Sản phẩm đã dùng: Orly Boho Bonnet, Elation Generation, Melodious Utopia, Coachella Dweller và Essie Matte About You.

Vậy là mẫu nail đáng yêu cho dịp lễ Phục Sinh đã hoàn thành. Bạn hãy thử nhé, chúc bạn thành công! Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết tại NailsVietNam để cập nhật xu hướng nail hiện đại bạn nhé.

Nailvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Sonailicious)