Mẫu Móng Hoa Tím Đáng Yêu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 1/09/15

Để chào đón những ngày đầu vào thu, hãy diện ngay cho mình một mẫu móng đẹp với sắc tím nhẹ nhàng, đơn giản. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước vẽ đơn giản của mẫu móng “Hoa Tím Đáng Yêu”

mẫu móng đẹp

Dụng Cụ Vẽ Nail

Base coat và Topcoat

Màu Tím Đậm và Tím Nhạt (Bạn có thể sử dụng Cult Cosmetics Breakwater, Cult Cosmetics The Roxy)

Màu trắng đục (Essie Blanc)

Công công chấm đốt

Aceton và các công cụ làm sạch móng

mẫu móng đẹp

Các Bước Vẽ Nail

Bước 1: Cắt và làm sạch móng tay của bạn trước khi sơn. Phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng rồi để khô.

Bước 2: Sơn 2 lớp màu tím đậm vào ngón đeo nhẫn. Và sơn 2 lớp tím nhạt lên các móng tay khác. Đợi cho đến khi nước sơn khô hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng loại giọt topcoat nhanh khô cho trường hợp này.

mẫu móng đẹp

Bước 3: Sử dụng công cụ chấm màu tím đậm Breakwater để chấm 5 cánh hoa nhỏ ko dính nhau như hình vẽ. Tương tự dùng màu sơn tím nhạt The Roxy cho ngón đeo nhẫn. Sau đó đợi khô.

3

Bước 4: Sử dụng công cụ chấm với màu tím nhạt để chấm những nốt tròn nhỏ lên đầu phía trong của các chấm đậm sao cho tạo thành hình những cánh hoa trong. Các chấm này không nên dính liền với nhau. Sau đó đợi khô.

Bước 5: Chấm một chấm trắng ở giữa để tạo thành nhụy cho bông hoa của bạn. Sau đó đơi khô.

4

Bước 6: Sau khi nước sơn đã khô hoàn toàn, sử dụng topcoat phủ lên các móng tay để tạo độ bóng cho móng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng khi sử dụng topcoat tránh quệt đi các vết sơn màu khác.

5

Bước 7: Dùng cọ và aceton để làm sạch những vết bẩn xung quanh móng và da. Vậy là bạn đã hoàn thiện mẫu móng Hoa Tím Đáng Yêu rồi đấy.

Nguồn: internet

Đơn giản, nhẹ nhàng là là điểm đặc biệt của mẫu móng này. Chỉ vài bước vẽ đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng chính đôi tay của mình. Hãy thử nghiệm ngay nhé!