Hướng Dẫn Vẽ Nail: Những Chiếc Lá Mùa Thu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 5/10/15

Với thời tiết êm dịu của những ngày thu, các bạn gái thỏa sức kết hợp các trang phục cùng các phụ kiện hay các mẫu móng đẹp để sóng sánh cùng bè bạn. Dưới đây là một mẫu móng đầy sức sống của mùa thu. Nếu bạn muốn mang lại cho mình một không khí mùa thu ngọt ngào thì đừng ngần ngại với mẫu nail “Những chiếc lá mùa thu” nhé!

fall_leaves

Dưới đây là các bước vẽ nail mà nghệ sĩ nail Amy Tran đã chỉ cho chúng ta để tạo ra những chiếc lá thu với những sắc màu từ bộ sưu tập OPI Venice.

Dụng Cụ Vẽ Nail

Chuẩn bị các màu sắc như sau:

+Beige: OPI Be There in a Prosecco

+ Yellow: OPI I Just Can’t Cope-acabana

+ Orange: OPI It’s a Piazza Cake

+ Red: OPI Amore at Grand Canal

Bút vẽ acrylic, Topcoat và Basecoat

Các Bước Vẽ Nail

Bước 1: Hoàn thành lớp nền màu gradient như hình vẽ. Bạn có thể phối màu đậm nhạt tùy vào sở thích màu sắc của mình.

image-1

Bước 2: Dùng bút vẽ nail acrylic để vẽ chiếc lá đầu tiên về phía góc trái của móng. Bạn có thể sử dụng bất cứ màu sắc nào phù hợp với mùa thu. Với mẫu móng này, màu sắc được chọn là màu nâu.

OPI sắc thu

Bước 3: Dùng màu sơn xanh lá cây để vẽ thêm một chiếc lá ở phần trên của móng. Chiếc lá này nhỏ hơn chiếc lá trước.

image-3

Bước 4: Dùng sơn màu vàng để quét nhẹ lên chiếc lá màu xanh để tạo ra một màu xanh úa. Tiếp tục dùng màu vàng úa dể vẽ thêm một chiếc lá thứ ba về phía góc phải.

image-4

Bước 5: Vẽ các cọng lá với các màu sơn khác nhau. Sau đó, hoàn thành mẫu móng với một lớp topcoat.

image-5

Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước vẽ nail của mẫu nail “Những chiếc lá mùa thu” rồi đấy! Hãy cùng diện những chiếc váy thu để sánh bước cùng bạn bè nhé!

fall-leaf

Nguồn: internet

Với những bước vẽ đơn giản, chỉ cần bạn cẩn thận và chút khéo tay, bạn sẽ tự vẽ ngay cho mình tại nhà mà không cần đến tiệm nail. Hãy chú ý phối hợp màu sắc thật đẹp để có được một sắc thu hoàn hảo nhé!