Hướng dẫn vẽ nail giáng sinh mà ai cũng yêu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 29/12/14

Không có họa tiết nào thuộc về Giáng sinh mà bạn không yêu đúng không vì mọi thứ đều mang đến cảm giác vui tươi, hạnh phúc và hôm nay, chúng ta sẽ cùng thực hiện một hướng dẫn vẽ nail xinh yêu mà chắc chắn ai cũng sẽ muốn sở hữu trên bộ móng đẹp của mình.

Chuẩn bị cho hướng dẫn vẽ nail

vẽ nail

Để hướng dẫn vẽ nail thực hiện thành công và sở hữu mẫu móng đẹp, các bạn nhớ chăm sóc móng đúng cách, giữ móng và bàn tay luôn sạch sẽ và nhớ chọn loại sơn và dụng cụ vẽ móng chất lượng nhé!

  • Phấn bột màu xám
  • 1 lọ sơn màu trắng xám
  • 1 lọ sơn màu đỏ tươi
  • Công cụ vẽ chấm bi
  • Cọ vẽ nhỏ

Thực hiện:

Bước 1: Base

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bắt đầu sơn 2- 3 lớp sơn màu đỏ

Bước 2: Thiết kế chính

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Sử dụng cọ vẽ nhỏ, vẽ các yếu tố màu trắng xám lên móng của bạn. Bao gồm cây thông Noel, kim cương, hình tam giác và các đường kẻ ngàng – Như hình minh họa.

Bước 3: Vẽ chi tiết

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thêm các hình tam giác nhỏ giữa các đường kẻ ngang. Sử dụng cọ chấm bi, tạo các chấm bi như minh họa ảnh. Cắt miếng băng keo thành 4 miếng – mỗi miếng khoảng ½ cm. Dán các miếng dán này lên ngón cái – Như minh họa ảnh. Sau đó, sử dụng cọ vẽ nhỏ, phủ sơn màu trắng xám lên phần giữa ngón cái một cách khéo léo – xem ảnh. Đợi sơn khô hoàn toàn sau đó gỡ miếng dán ra khỏi móng. Với kiểu vẽ móng này, tạo thêm một chấm bi ở chính giữa hình bông hoa mà bạn vừa tạo để móng thêm sinh động.

Bước 4: Bước cuối cùng

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Nguồn: internet

Để cho móng khô hoàn toàn, sau đó phủ top coat. Đợi lớp top coat khô, sau đó sử dụng cọ vẽ đầu nhỏ và nhúng vào lọ sơn màu trắng xám, vẽ thêm một vài yếu tố – quan sát minh họa ảnh và sử dụng bột phủ lên móng. Đợi thêm một vài phút cho sơn khô và nhẹ nhàng loại bỏ phần sơn dư thừa. Bạn đã sở hữu kiểu vẽ móng như ý rồi nhé!

Hướng dẫn vẽ nail này đòi hỏi sự khéo léo, đôi bàn tay ổn định và sự kiên nhẫn. Chúc bạn thành công.