Hướng dẫn vẽ nail đơn giản: Một dấu gạch chéo

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 29/01/15

Đôi khi đơn giản lại trở nên thật đẹp, và việc thêm một vài chi tiết nhỏ lên mẫu nail của bạn có thể là cách hoàn hảo để tạo nên vẻ đẹp của sự sang trọng và tinh tế. Đó là lý do hôm nay chúng ta đến với một hướng dẫn vẽ nail của Angel Sanchez – Một dấu gạch chéo gạch chéo đơn giản.

hướng dẫn vẽ nail

Chọn một màu móng làm nền thật thanh lịch, sau đó vẽ thêm một đường gạch chéo dọc theo đường biểu bì của móng. Hướng dẫn vẽ nail này hết sức đơn giản, nó không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và đôi tay chuyên nghiệp, nhưng không hề nhàm chán.

Các bước chuẩn bị:

Để chuẩn bị cho hướng dẫn vẽ nail này, các bạn có thể chọn bất kỳ màu nền yêu thích nào + màu tương phản để vẽ phần đường chéo (tạo sự nổi bật, rõ ràng). Ở đây, tôi chọn màu xanh nhạt và đậm như trong ảnh và các loại dụng cụ vẽ móng cần thiết.

Thực hiện:

hướng dẫn vẽ nail

Sau khi hoàn thành các chuẩn bị nail như vệ sinh, làm sạch móng, dưỡng ẩm và chăm sóc móng, da tay cần thiết. Tôi lấy lọ sơn màu xanh nhạt, phủ một lớp mỏng lên toàn bộ các móng. Sau đó, phủ thêm một lớp thứ 2 và đợi sơn khô hoàn toàn.

Step 2_2 (Copy)

Sử dụng một cọ vẽ striper nhỏ và lọ sơn màu xanh đậm, vẽ một đường chéo (bắt đầu từ phần móng sát biểu bì bên trái qua bên phải) – như ảnh.

Step 3_2 (Copy)

Với cọ vẽ striper và lọ sơn màu xanh đâm, sơn kín phần mà chúng ta vừa tạo ra khi vẽ đường chéo trong bước trên. Phủ thêm một lớp sơn màu xanh đậm cho thêm nổi.

Step 4_2 (Copy)

Phủ một lớp top coat mỏng nữa, bạn đã có bộ móng thật bóng đẹp rồi nhé.

47d35220fde533bc691072dad1cc489f (Copy)

Một phiên bản màu sắc khác

Nguồn: internet

Không quá khó để học theo hướng dẫn vẽ nail này đúng không nào? Chúc các bạn thành công và sở hữu mẫu móng như ý nhé. Kiểu vẽ móng này thích hợp với rất nhiều hoàn cảnh nữa đó nha.