Các trường đào tạo Nail đã được công nhận

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 17/10/14

Các trường đào tạo Nail đã được công nhận chuyên đào tạo sinh viên chuyên về cắt sửa móng tay và làm đẹp móng bằng móng tay nhân tạo.

Các trường đào tạo Nail được công nhận tại Hoa Kỳ

đào tạo nail

Các trường đào tạo Nail đào tạo các kỹ thuật viên làm móng tiềm năng cho các thẩm mỹ viện và spa. ở đó, học sinh được tìm hiểu kỹ thuật làm nail, các kỹ năng giao tiếp và biết được các tiêu chuẩn vệ sinh trong quá trình đào tạo làm nail.

Dưới đây là một số trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia về đào tạo nail theo Ủy ban Kiểm định Quốc gia Nghệ thuật và Khoa học hướng nghiệp.

Cơ sở đào tạo nail phía Đông Bắc

 đào tạo nail

Viện thẩm mỹ New York đào tạo kỹ thuật viên làm móng tay với một chương trình đào tạo 250 giờ chuyên sâu. Khóa học này bao gồm bài học về các vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm, giải phẫu nail và giải quyết các ý kiến ​​khách hàng. Các chương trình đào tạo kỹ thuật viên nail Altoona của Pennsylvania chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho các sinh viên về cấu trúc móng tay, kỹ thuật thiết kế cho nail tự nhiên, nhân tạo và cắt sửa móng tay. Chương trình được cấp phép bởi State Board of Cosmetology Pennsylvania.

Khu vực Trung Tây

 2 (Copy)

Học viên khu vực Chicago tại học viện Universal Spa học các kỹ thuật nail đa dạng bao gồm cả cắt sửa móng tay, móng tay nghệ thuật và sơn bóng. Học viện Gill-Tech Wisconsin chuẩn bị cả kỹ thuật làm móng và các kỹ năng giao tiếp để học viên thành công hơn trong nghề nghiệp của họ sau này.

Khu vực phía Nam

 3a (Copy)

3 (Copy)

Tại Paul Mitchell ở trường Arkansas học viên được học các xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp nail và thực hành với các sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp. Schilling-Douglas -Trường Thiết kế tóc, LLC, ở Newark, Del. là một trường được Sở Giáo dục quốc gia Hoa Kỳ công nhận. Các trường đào tạo kỹ thuật viên làm móng tay có một chương trình đào tạo là 300 giờ.

Khu vực phía Tây

 4 (Copy)

nail1 (Copy)

Học viên học tại bất kỳ thuộc một trong ba địa điểm của Học viện Bellus California đều được tìm hiểu công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp nail, bao gồm các lớp học về gel đánh bóng, móng tay nghệ thuật và các kỹ thuật làm nail. Sinh viên tốt nghiệp có chứng chỉ quốc tế và họ có thể tìm được việc làm trên tàu du lịch quốc tế hoặc trong các spa trên toàn thế giới.

Học viện quốc tế Salon Colorado và Spa đào tạo nail, các kỹ thuật viên làm móng tay và các sinh viên có thể nâng cao kỹ năng của mình thông qua kinh nghiệm thực tế.

Nguồn: Internet