3 Mẫu Nail Thú Vị Bạn Nên Thử Vào Cuối Tuần Này!

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 11/09/16

Có rất nhiều cách sử dụng miếng Tape tạo hình để tạo ra các mẫu nail thú vị. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra các kiểu móng sọc vằn, các đường thẳng hay dùng chúng để chặn màu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng miếng tape dán đó để làm miếng trang trí cho móng tay.

3 Mẫu Nail Được Tạo Ra Từ Miếng Scotch Tape

Dưới đây là 3 mẫu nail thú vị được tạo ra bằng các miếng tape dán móng. Để làm ra các mẫu nail này, bạn sẽ cần nhiều băng vằn màu đen và bạc và một vài màu nước sơn tươi sáng. Những mẫu thiết kế táo bạo và bắt mắt và siêu dễ dàng để làm. Vì vậy, hãy bắt đầu thôi!

mẫu nail color blocking

Mẫu Nail 1: Nail Color Blocking

mẫu nail 1 mẫu nail 1 mẫu nail 1

Hướng Dẫn Vẽ Nail:

mẫu nail 1

Bước 1: Sơn móng tay với 2 lớp sơn màu nude. Đợi cho đến khô, sau đó dán miếng scotch tape lên móng ở vị trí như hình ảnh.

Bước 2: Làm việc lần lượt với từng ngón tay. Sơn móng tay với một nửa màu vàng và cẩn thận lấy miếng tape ra khỏi móng trong khi nước sơn vẫn còn ướt. Lặp lại bước này cho tất cả các nail và đợi cho đến khi các màu sơn khô hẳn.

Bước 3: Cắt một vài sọc nhỏ màu đen. Khi nước sơn ở móng khô, bắt đầu dán miếng tape màu đen lên móng ở vị trí như hình ảnh.

Bước 4: Tương tự bước 3 với các miếng tape nhỏ màu bạc. Nhấn chặt các miếng dán lên móng. Sau đó phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

Mẫu Nail 2: Nail Hai Tone Màu

funky-nail-art-two-toned-nails-1 funky-nail-art-two-toned-nails-3

Hướng Dẫn Vẽ Nail:

untitled-2

Sơn móng tay với 2 lớp sơn màu nude. Đợi cho đến khô, sau đó dán miếng scotch tape lên móng ở vị trí như hình ảnh.

Bước 2: Làm việc lần lượt với từng ngón tay. Sơn màu hồng sáng cho phần dưới của móng và nhanh chóng lấy miếng dán ra khỏi móng trước khi nước sơn khô. Lặp lại bước này cho tất cả các móng và đợi đến khi tất cả khô.

Bước 3: Cắt một vài mẫu tape đen trắng và đính lên các vị trí trên móng như hình ảnh.

Bước 4: Nhấn các miếng dán thật chặt lên móng. Sau đó phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

Mẫu Nail 3: Nail Ombre

funky-nail-art-ombre-nails-1 funky-nails-ombre-nails-3

Hướng Dẫn Vẽ Nail:

Bước 1: Chọn 5 màu sắc để tạo ra mẫu nail ombre bạn mong muốn. Từ sắc màu cam đến tím, mỗi móng tay với mỗi sắc màu khác nhau.

Bước 2: khi tất cả các mẫu nail đã khô, cắt các miếng tape đen và bạc đặt ở vị trí xen kẽ như hình ảnh.

Bước 3: Nhấn chặt các mẫu tape này lên móng.

Bước 4: Phủ 2 lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

Nguồn: sonailicious.com

3 mẫu nail với 3 sắc màu khác nhau, nhưng hoàn toàn tương tự nhau về cách vẽ nail. Hãy thử trải nghiệm ngay 3 mẫu nail này cho một ngày cuối tuần thôi nào!